Top 5 hãng bỉm nội địa Trung Quốc được ưu chuộng

Bỉm Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và rất nhiều mẹ biết đến. Cùng Bầu điểm qua 5 hãng bỉm nội địa Trung nhé

Gần đây bỉm Trung Quốc đang được ưa chuộng bởi các mẹ bỉm sửa bởi chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lí. Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Các mẹ nên nhớ rằng tại Trung Quốc, các sản phẩm nội địa phục vụ trong nước phải trải qua quá trình kiểm định rất khắt khe. Chính vì thế các mẹ không nên quá lo về chất lượng sản phẩm cũng như tính an toàn của sản phẩm.

1. Bỉm nội địa Trung Yubest

Bỉm YuBest là bỉm giấy hàng nội địa Trung quốc với chất lượng vượt trội và giá cả lại rất cạnh tranh do đó được các mẹ bỉm sữa quan tâm. Bỉm Yubest Angel nội địa Trung Quốc được sản xuất trên công nghệ hiện đại với những ưu điểm: độ dày chỉ 0,2cm và nặng bằng 1/2 các sản phẩm bỉm thông thường. Bề mặt luôn khô thoáng nhờ hàng triệu lỗ thoát khí trên bề mặt và và chứa được đến 1,3l nước.

Hiện có 4 loại bỉm Yubest nội địa Trung trên thị trường là Yubest Natural, Yubest Angel, Yubest Gold, Yubest Care patter.

  1. Bỉm Yubest Natural: Dòng bỉm bình dân, ra mắt đầu tiên (Bỉm quần: bao bì xanh, Bỉm dán: bao bì đỏ)
  2. Bỉm Yubest Angel: Dòng bỉm cao cấp, phiên bản 2 được cải tiến ở bề mặt thấm hút. Bỉm mềm mại hơn, thấm tốt hơn dòng Natrual ra mắt trước đó (Bỉm quần: Vỏ trắng ngà, chữ nâu; Bỉm dán: Vỏ trắng, chữ xanh)
  3. Bỉm Yubest Gold: Dòng bỉm cao cấp của Yubest, ra mắt T11/2019. Bỉm cam kết cải tiến phần đũng, đai chun đệm mây, khả năng chống tràn vượt bậc (Bỉm quần: xanh cyan, Bỉm dán: ghi xám).
  4. Yubest Care patter: Dòng bỉm siêu cấp của hãng mới ra mắt cuối T3/2020 và mang nhiều ưu điểm nổi bật.

2. Bỉm Bobofish

Là loại bỉm nội địa Trung Quốc, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản, nên vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành hợp lý. Bỉm Bobofish chiếm 45% thị phần bỉm ở Trung Quốc 6 tháng đầu năm 2019, một con số không hề nhỏ, vì bản thân Trung Quốc cũng rất nhiều loại Bỉm. Là dòng hàng nội địa Trung cao cấp được thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Nhật nên người Trung Quốc họ rất an tâm khi cho con dùng Bỉm Bobofish nước họ sản xuất.

3. Bỉm Youli

Tã bỉm Youli nội địa Trung Quốc là loại bỉm được sử dụng công nghệ lõi phức hợp, giúp thấm hút nhanh chóng, thấm hoàn toàn và khóa chất lỏng một cách chặt chẽ. Chất liệu khử mùi, khử trùng, chống hăm da, và cung cấp cho da độ ẩm cần thiết sẽ tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé. Bỉm siêu mỏng, nhẹ phù hợp với tất cả các bé từ sơ sinh và các bé có da nhạy cảm.

4. Bỉm YiYing

Bỉm Trung Quốc

YiYing là bỉm Trung Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Tất cả các bước từ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đều được diễn ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Do đó, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn phục vụ người tiêu dùng. Bỉm Yiying mềm mại nên được gọi tên là hơi thở của bông. Nói về bỉm cao cấp vs giá con nhà nghèo thì chỉ có là bỉm yiying heo con – “hơi thở bông”. Một trong số dòng bỉm cao cấp ưng ý nhất từ phom dáng, bao bì mẫu mã sang chảnh, đến độ mềm mịn, mỏng, thấm hút.

5. Bỉm Good Partner

Bỉm Trung Quốc

Là một trong mẫu bỉm có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bỉm good partner là sản phẩm nội địa Trung Quốc với chất lượng ổn, đem lại sự thoải mái cho bé trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Kháng khuẩn và mùi khó chịu nhờ công nghệ Nano: Thêm một ưu điểm nữa ít có thương hiệu nào đáp ứng được chính là khả năng kháng khuẩn và chống lại mùi hôi khó chịu của bỉm, công nghệ Nano có thể ngăn chặn sự hình thành và phát sinh các loại nấm, vi khuẩn và loại bỏ mồ hôi từ cơ thể bé, giúp cho bé đóng bỉm cả ngày mà vẫn thơm tho sạch sẽ.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng