Top 5 loại thuốc ho cho bé mà mẹ tin dùng

Trị ho cho bé là một việc rất quan trọng, phải trị dứt điểm. Đây là một vài loại thuốc trị ho tốt nhất cho bé mà các mẹ nên lựa chọn.

Triệu chứng ho ở trẻ nhỏ sẽ trở nên nặng hơn, khiến trẻ có cảm giác nặng ngực, mệt và khó thở nếu không được điều trị dứt điểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ho cho trẻ em, nhưng không phải loại thuốc nào cũng tốt, dễ sử dụng và điều trị ho dứt điểm. Dưới đây là Top 5 loại thuốc ho cho bé.

1. Thuốc ho Prospan

Review Thuốc Ho Prospan Đức, Pháp, Úc: Thành Phần, Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán

Đây là thương hiệu thuốc ho vô cùng quen thuộc có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thuốc ho Prosapan giúp cho trẻ long đờm giảm ho, giãn phế quản giúp điều trị bệnh ở trẻ được dễ dàng. Bạn nên dùng thuốc đúng liều và có kê đơn của bác sĩ thì sẽ an toàn và hiệu quả hơn cho bé nhà mình.

2. Bổ phế Nam Hà

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà Chỉ Khái Lộ: Tác dụng, cách dùng, giá bán

Đây là một loại thuốc ho của công ty dược phẩm Nam Hà được sản xuất bởi một công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến nhất. Thuốc được chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên như  bà diệp, muối, và các nguyên liệu tự nhiên khác giúp cho bé long đờm, trị ho, bổ phế.. giải quyết cơn ho kéo dài của các bé.

3. Siro ho cảm Ích Nhi

Siro Ho Cảm Ích Nhi - Đối tượng sử dụng, giá bán & cách dùng

Đây là loại Siro ho Ích Nhi được nhiều người mẹ tin dùng cho con của mình sử dụng. Thành phần của thuốc chủ yếu là những nguyên liệu tự nhiên như húng canh, tinh chất gường, giúp cho bé giảm đờm, giảm ho, không rối loạn tiêu hóa. Siro ho cảm Ích Nhi có vị ngọt dễ dàng cho bé khi sử dụng.

4. Thuốc ho ATUSSIN

Atussin Syrup 60 ML | Karuna

Đây là một loại thuốc ho giúp giãn phế quản, đặc trị bệnh ho ở trẻ nhỏ giúp bé giải quyết những cơn ho kéo dài, chống lại sự suy giảm phế quản ở trẻ nhỏ. Thành phần của thuốc chủ yếu là những nhiên liệu tây y nên các mẹ nên cân nhắc khi cho bé nhà mình uống.

5. Thuốc ho Bảo Thanh

Thuốc ho Bảo Thanh giá bao nhiêu, có tốt không và cách dùng

Thuốc ho Bảo Thanh là một loại thuốc ho có sự phối hợp giữa ô mai và mật ong là một loại thuốc dân gian. Vị ngọt của thuốc ho Bảo Thanh làm trẻ dễ uống hơn. Thuốc họ này dùng cho bé từ ba tuổi trở lên.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Mù Cang Chải mùa lúa chín - "Dải lụa vàng" tuyệt tác thiên nhiên

Ra đời trong sự nghèo khó, xuất phát từ một nơi xa xôi, hẻo lánh nhưng giờ, ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân trong nước mà những du khách nước ngoài cũng đang dành sự chú ý đặc biệt tới nơi đây. Cứ vào trung tuần tháng 9 - đầu tháng 10 hàng năm, khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Em bé không phải là KPI mà muốn có là đạt được

Giữa một xã hội trọng những giá trị gia đình và dòng dõi tổ tiên như Việt Nam, việc bạn có một đứa trẻ sẽ quyết định được: Bạn là ai và vị trí của bạn trong gia đình thế nào? Việc đầu tiên sau những ngày tháng về làm dâu là gia đình sẽ đề cập đến việc bao giờ thì có cháu? Hãy thử đặt mình vào vị trí của một số vợ chồng trẻ 2- 3 năm họ vẫn kế hoạch và chưa có ý định sinh em bé. Hỏi xem điều đầu tiên mỗi khi về gặp gia đình và họ hàng là gì? Thì đương nhiên câu trả lời sẽ là “Bao giờ mày định cho ông bà có cháu?” Sự mong chờ của gia đình và họ hàng sẽ trở thành một áp lực vô hình đặt lên hai vợ chồng. Điều đó sẽ trở thành deadline để bạn đưa ra một kế hoạch cụ thể cho bạn thực hiện điều đó trong thời gian mà hai vợ chồng tự đặt ra cho mình. Nếu không hai vợ chồng sẽ tự có những suy nghĩ ra cái viễn cảnh mỗi lần về quê phải […]