Trắc nghiệm: Tiệt lộ khuyết điểm chí mạng trong tính cách của bạn

Đừng để những khuyết điểm trong tính cách ngày càng lớn mạnh và trở thành chướng ngại vật nguy hiểm nhất trong chính cuộc đời bạn nhé.

Trên thực tế, không có định luật nào là hoàn hảo và con người chúng ta cũng vậy. Dù bạn có thể thấy người khác hay chính bản thân mình hoàn hảo đến đâu, nhưng thực ra trong chúng ta vẫn tồn tại những khuyết điểm trong tính cách. Nếu không sẵn sàng thay đổi, trong tương lai rất có thể những khuyết điểm ấy sẽ trở thành chướng ngại vật nguy hiểm nhất trong cuộc đời bạn.

Trắc nghiệm: Chọn 1 trong 4 ngọc nữ mà bạn yêu thích nhất, chúng sẽ tiết lộ khuyết điểm trong tính cách của bạn

khuyet diem tinh cach

1. Đáp án A

Đáp án A cho thấy bạn là một người có nhiều tâm cơ, nhưng lại rất có đầu óc. Tuy nhiên, những tâm cơ trong con người bạn không phải những thủ đoạn xấu, thế nhưng bạn là một người không đủ thành thật. Mọi người xung quanh thường không cảm thấy thoải mái khi bên cạnh bạn. Mặc dù không thể chỉ ra cụ thể được con người bạn có những khuyết điểm gì hay những điều người khác ghét. Thế nhưng, cũng không thể nói rõ bạn có điểm tốt nào khiến mọi người thích sống chung lâu dài. Có thể nói, bạn là một người đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu mà quên đi những người khác. Bạn đặt nặng vấn đề tài chính và không quan tâm đến mọi người. Do đó, hãy điều chỉnh lại cảm xúc của mình để những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi được ở bên cạnh bạn.

2. Đáp án B

Nếu bạn yêu thích hình ảnh ngọc nữ B, chắc hẳn bạn là một người không thích đối mặt với lý tưởng sống của mình. Bạn thường lựa chọn cách tránh né chúng, và né tránh lại trở thành kỹ năng tốt nhất bên trong bạn. Nếu được người khác đặt câu hỏi về tài năng của mình, chỉ trích hoặc giao cho bạn một nghĩa vụ rất khó khăn… Bạn sẽ không từ chối và bác bỏ chúng. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy cực kỳ ác cảm và không muốn nghĩ đến việc giải quyết chúng. Trên thực tế, bạn thường thích trốn tránh và không muốn đối mặt thay vì trở thành một con người biết đấu. Do đó, bạn cần bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình và học cách tự lập hơn.

3. Đáp án C

Hình ảnh ngọc nữ C cho thấy bạn là một người haybao biện cho những việc bản thân mình đã làm. Bạn thường tìm ra một lý do để có thể đổ lỗi khiến bạn không thể hoàn thành công việc đã được giao. Thậm chí bạn còn đổ lỗi của cá nhân mình cho người khác, việc đó khiến bạn luôn trong một nạn nhân vô tội. Hệ quả của việc làm này là tự đẩy mình vào tình huống khó xử. Bạn thử nghĩ mà xem, bạn chỉ có thể lừa dối mọi người một vài lần chứ không thể lừa dối mãi mãi. Nếu bạn lặp đi lặp này điều này nhiều lần, ắt sẽ có ngày bị bại lộ và khiến mọi người trở nên chán ghét bạn. Chính vì vậy, hãy học cách trở thành một người trưởng thành và chịu trách nhiệm cho những gì mình làm nhé.

4. Đáp án D

Kết quả bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người thích tranh giành phần hơn, nhưng bù vào đó thì bạn không phải là một người sống keo kiệt. Chỉ vì thú vui nhất thời của mình mà bạn có thể lén lút mọi người xung quanh bớt một thêm hai. Tính cách này của bạn được xuất phát là do nội tâm trong bạn luôn có một lòng hiếu thắng vô hình, chúng sẽ thúc đẩy bạn nóng lòng muốn thử.  Bên cạnh đó, bạn còn có lòng háo thắng và bạn luôn muốn là người giành được chiến thắng. Lời khuyên cho bạn là nên đi đúng hướng để tự chiến thắng chính bản thân mình chứ không phải bằng cách hạ thấp người khác.

Nguồn : bau.vn