Trấn Thành chính thức công khai 1000 tờ sao kê, netizen réo tên nữ đại gia đòi giùm MC quốc dân 50 tỷ

Mới đây, sau thời gian khóa bình luận trên trang Fanpgae, MC Trấn Thành chính thức công bố 1000 tờ sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện.

Không chỉ Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng mà Trấn Thành cũng bị réo tên trong “chuyên án” sao kê. Liên tục bị nhắc tên và bôi nhọ danh dự, chiều 7/9 Trần Thành đã lên tiếng giải trình về số tiền kèm theo bản sao kê chi tiết để khán giả theo dõi.

tran thanh

MC quốc dân cho biết bảng sao kê của anh dài hơn 1000 trang nên sẽ chia làm 10 bài đăng. Động thái rõ ràng của anh như ngầm đáp lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh “ăn chặn” tiền từ thiện gây xôn xao suốt những ngày qua.

“Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100”, anh thông báo.

tran thanh

Theo đó, vào thời điểm kêu gọi quyên góp, Trấn Thành đưa ra thông báo về số tiền hơn 8,7 tỉ đồng đã nhận từ mọi người trong đợt cứu trợ bão lụt miền Trung. Dự kiến ban đầu của Trấn Thành là chia số tiền đó ra làm 3 để gửi gắm cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng nhất – gồm diễn viên Đại Nghĩa, bà Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) và ca sĩ Thủy Tiên – các khoản tiền lần lượt là 3 tỉ, 1 tỉ và 4,7 tỉ đồng.

Về phía MC Đại Nghĩa và bà Ngọc Hương, Trấn Thành đã chuyển khoản đầy đủ đúng số tiền dự kiến trước đó. Vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên đã quyết định chuyển hết phần còn lại cho mẹ Hà Hồ để giải quyết nhanh chóng vì “cứu người như cứu hỏa”.

tran thanh

Bài đăng của MC lập tức thu hút được hàng chục nghìn người tham gia bình luận và quan tâm vấn đề này. Đã rất người anti đã “quay xe” khi thấy sự minh bạch của nam nghệ sĩ. Đồng thời, nhiều người tỏ ra vui mừng, ủng hộ động thái này của anh vì đã làm khán giả tin tưởng hơn.

tran thanh

Cũng theo dòng sự kiện, 1 nữ đại gia từng tuyên bố sẵn sàng gửi tới Trấn Thành 50 tỷ đồng nếu nam MC chịu công khai chi tiết bản sao kê trong lần quyên góp tiền từ thiện cho bà con miền Trung. Trấn Thành chia sẻ: “Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM”.

Đến nay, sau khi Trấn Thành chia sẻ bài đăng này, rất nhiều bình luận liên tục gọi tên nữ đại gia nọ và nhắc nhở cô nên chuẩn bị sẵn 50 tỷ theo lời hứa.

 

 

Nguồn : bau.vn