Trịnh Sảng thành khẩn nhận lỗi và mong có cơ hội quay lại Cbiz

Trịnh Sảng được biết đến là một tiểu hoa đán triển vọng của Cbiz. Tuy nhiên, sau bê bối thuê người mang thai hộ và bỏ con đã khiến cô bị phong sát. Cô bị cấm xuất hiện và tham gia tại tất cả các chương trình và bị toàn bộ các nhãn hàng hủy hợp đồng.

Trịnh Sảng sinh 22/8/1991. Cô nổi tiếng với nhiều bộ phim như: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cùng ngắm mưa sao băng,… Sau khoảng 3 tháng im hơi lặng tiếng thì mới đây cô đã có một bài chia sẻ giữa tâm bão scandal của Ngô Diệc Phàm. Tâm thư dài của cô kể về cuộc sống chật vật tại Mỹ và mong muốn được quay lại showbiz.

trinh-sang-thanh-khan-nhan-loi-va-mong-co-co-hoi-quay-lai-cbiz-1

Tâm thư nhận lỗi và mong muốn quay lại Cbiz của Trịnh Sảng

” Nếu tôi đứng ra phản hồi thì mọi chuyện sẽ yên êm ấm và mọi lỗi lầm biến mất đúng không. Vậy những bản ghi âm, lịch sử chat bị công khai lên MXH có phải là xâm phạm quyền riêng tư. Cả người mang thai hộ và người thuê đều có trách nhiệm như nhau sao lại chỉ nói 1 người? “. Nữ diễn viên còn cho biết cô im lặng vì không muốn gây áp lực cho các bên liên quan. Trịnh Sảng giận dữ viết thêm: “Các người đừng đối xử với tôi như 1 tội nhân được không?”

trinh-sang-thanh-khan-nhan-loi-va-mong-co-co-hoi-quay-lai-cbiz-2

Cô còn tiết lộ mình không thể chi trả các khoản bồi thường lớn. Cụ thể, cô cần đền bù vi phạm hợp đồng các nhãn hàng, bộ phim như: Thiện Nữ U Hồn, Tuyệt Mật Giả,…

Cuộc sống chật vật tại Mỹ

Sau loạt bê bối chấn động Trịnh Sảng đã sang Mỹ để giành quyền nuôi con. Từ đó cuộc sống của nàng tiểu hoa đán thay đồi hoàn toàn. Cô kể: “Tôi uống nước cầm hơi mỗi ngày. Tất cả chỉ có 5 cái áo phông và 2 cái quần bò. Tôi chưa từng mua đồ ăn ngoài hàng, cuộc sống phụ thuộc vào bạn bè”.

Mỹ nhân thị phi trải lòng: ” Không có đồ ăn Trung Quốc, tôi sẽ tự mua hành lá, gừng, tỏi để tráng trứng ăn. Tiền tiết kiệm được sẽ mua hoa quả, đồ chơi, bỉm sữa và trả tiền cho thầy cô dạy con. Thậm chí, khi “đến tháng” tôi cũng phải tiết kiệm băng vệ sinh còn giấy vệ sinh thì càng dè sẻn hơn. Tất cả tài khoản của tôi và gia đình đều bị đóng băng” . Cô khẳng định: “Tôi yêu bọn trẻ hơn bất cứ gì trên đời”. Ngoài ra, cô còn hứa hẹn sẽ dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ. Và bản thân sẽ đăng ký các khóa học nuôi dạy con cái.

Tag hàng loạt đơn vị truyền thông và mong muốn quay lại Cbiz

Với hành động tag hàng loạt đơn vị truyền thông, nữ diễn viên khiến netizen bất ngờ. Sau khi tag các đơn vị truyền thông cô tuyên bố: “Tôi xin gửi lời hối lỗi một cách chân thành nhất, mong mọi người nhìn rõ sự thật. Tôi xin dùng cả phần đời còn lại để báo đáp”.

Cô khẳng định: “Nhất định sẽ xem lại hành vi của bản thân, cố gắng mang đến cho mọi người những tác phẩm tốt hơn để đển đáp cho xã hội.”

trinh-sang-thanh-khan-nhan-loi-va-mong-co-co-hoi-quay-lai-cbiz-3

Tuy nhiên, sau khi các bài viết đăng tải đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Hàng loạt người vào bình luận chỉ trích dưới bài đăng của nữ diễn viên khiến cô phải xóa bài viết.

Nguồn : bau.vn