Trúc Anh bị một NSX phim “bắt bệnh” ngôi sao, tố vi phạm hợp đồng, đóng Mắt Biếc không hề xin phép?

Theo NSX Dung Bình Dương, diễn viên Trúc Anh đã nhiều lần có thái độ xem thường bà và vi phạm hợp đồng sau bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17.

Ngày 25/11, NSX Dung Bình Dương bất ngờ đăng clip dài tới 20 phút để tố cáo nữ diễn viên trẻ Trúc Anh – nữ chính trong bộ phim từng “hot” một thời Mắt Biếc và Ngốc Ơi Tuổi 17.

truc anh

Nhà sản xuất Dung Bình Dương “bắt bệnh” ngôi sao của cô nàng diễn viên trẻ

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, cô chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến và bà là người phát hiện ra khả năng diễn xuất của cô. “Tôi là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bộc bạch.

truc anh

Trúc Anh ở Ngốc Ơi Tuổi 17

Thời điểm đó, cô nàng có ký hợp đồng dịch vụ – biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo như nội dung trong hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý mới thực hiện vai diễn mới. Nếu như làm sai thì Trúc Anh phải chịu chế tài theo quy định.

Nhà sản xuất Dương Bình Dung chia sẻ thẳng thắn: “Sau hoàn thành Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, dẫn đến phim thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Theo cảm nhận của tôi, phim Ngốc Ơi Tuổi 17 không hề thua kém về nội dung, chất lượng so với Mắt Biếc.

truc anh

Trúc Anh đổi đời nhờ Mắt Biếc

Về sau, cô nàng diễn  viên tự nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR… nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, nữ diễn viên tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”.

Đồng thời bà Dung Bình Dương cũng nhận định cô nàng này mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần có thái độ xem thường bà. Ví dụ chứng minh là gần đây cô tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, dù đi chung đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 nhưng cô lại lên nhận giải cùng ekip Mắt Biếc mà không xin phép ekip Ngốc Ơi Tuổi 17. Đó là thái độ không tôn trọng với công ty của bà và chính bản thân bà Dương. Đặc biệt, cô nàng còn “cao su” tới 1 tiếng đồng hồ, điều này khiến bà Dương vô cùng bức xúc và quyết định lên tiếng về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng.

truc anh

Trúc Anh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22

Bà Dương có bộc lộ trong clip như sau: “Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, em ấy nhiều lần nhắc tôi rằng: Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé. Lời nói của em ấy như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc.

Tôi là người bỏ tiền ra đầu tư phim, chọn Trúc Anh làm diễn viên chính để tạo tiền đề cho em có nhiều cơ hội về sau. Vậy mà chưa một lần em ấy hỏi thăm sức khỏe tôi. Những dịp sinh nhật của tôi em ấy cũng không có một lời chúc. Chỉ có mẹ Trúc Anh là hay hỏi thăm, tặng tôi những bó hoa mà thôi.”

Hiện tại, phía nữ diễn viên chưa lên tiếng về sự việc này!

Nguồn : bau.vn