Trường Giang gửi tới Nhã Phương lời nhắn ngọt ngào giữa scandal của nữ diễn viên

Giữa lúc Nhã Phương bị scandal mắc bệnh ngôi sao và nhận hàng loạt chỉ trích. Trường Giang đã có động thái chứng tỏ tình cảm và sự quan tâm dành cho bà xã. Nam danh hài khẳng định gia đình là điều quan trọng nhất. Anh động viên Nhã Phương nếu khó khăn quá về nhà bán cơm

Giữa lúc Nhã Phương bị scandal mắc bệnh ngôi sao và nhận hàng loạt chỉ trích. Trường Giang đã có động thái chứng tỏ tình cảm và sự quan tâm dành cho bà xã.

Trường Giang động viên Nhã Phương nếu khó khăn quá về nhà bán cơm

Sáng ngày 20/4 trên trang facebook cá nhân. Nam danh hài xứ Quảng đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật anh. Bên cạnh đó là dòng caption động viên bà xã. Trường Giang cảm ơn vợ và con gái. Anh khẳng định gia đình là thứ quan trọng nhất. Đồng thời Mười Khó cũng nhắn nhủ bà xã nếu bên ngoài khó khăn quá thì về nhà bán cơm.

Nam danh hài lên tiếng bênh vực bà xã giữa tâm bão bị tố mắc bệnh ngôi sao

Trường Giang gửi tới Nhã Phương lời nhắn nhủ đầy yêu thương

 Đây là lần thứ 2 anh khoe ảnh gia đình vào dịp sinh nhật. Trong khi Nhã Phương vẫn giữ im lặng giữa lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao. Hàng loạt bình luận tiêu cực chê bai cách diễn xuất của cô xuất hiện trên mạng xã hội. Nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Hành động của Trường Giang nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Không cần phải quá hoa mỹ, phô trương chỉ cần vài lời như vậy đã chứng tỏ tình cảm nam danh hài dành cho bà xã. 

Lời nhắn của Trường Giang gửi tới Nhã Phương liên quan đến việc Phim 1990 dời ngày chiếu

Những ngày vừa qua mạng xã hội không ngừng xôn xao vì phim 1990 dời ngày chiếu. Lý do được đưa ra là do một nữ diễn viên của phim mắc bệnh ngôi sao, không hợp tác cùng ekip trong quá trình làm phim. Mặc dù trong phim có tới 3 nữ diễn viên chính. Tuy nhiên cái tên Nhã Phương được nhắc đến nhiều nhất.

Phim 1990 dự kiến ra rạp ngày 21/4 đã chính thức bị dời lại

Phim 1990 có sự tham gia của Nhã Phương dự kiến ra rạp ngày 21/4 đã chính thức bị dời lại

Nhiều khán giả đã dựa vào một vài chi tiết như cảnh hai vợ chồng cãi nhau trong phim 1990. Phim diễn viên đó đóng thua nhiều hơn thắng… để khẳng định người mà đạo diễn Nhất Trung tố là bà xã của Trường Giang. Sau đạo diễn phim 1990, hàng loạt nhà sản xuất, diễn viên khác đồng loạt lên tiếng phản ánh thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Nhã Phương. Trong tâm bão scandal hành động của Trường Giang chứng tỏ sự bênh vực, che chở dành cho bà xã của anh.

Phim 1990 chỉ  là giọt nước tràn ly trong sự nghiệp của Nhã Phương

Tối ngày 19/4 công ty quản lý đã lên tiếng bênh vực cho Nhã Phương. Họ khẳng định toàn bộ trang mạng xã hội của cô đều do công ty quản lý. Do đó việc đăng thông tin pr phim không liên quan đến nữ diễn viên. Cô chỉ có việc đóng phim mà thôi. Những gì Nhã Phương đang nhận là quy chụp và không công bằng đối với cô.

Sự việc lần này là một cú sốc lớn đối với bà xã Trường Giang

Sự việc lần này là một cú sốc lớn đối với bà xã Trường Giang

Tuy nhiên có lẽ đây chỉ là cái cớ để các đồng nghiệp và khán giả lên tiếng về Nhã Phương. Nhiều người đã tỏ ra không hài lòng về bà xã Trường Giang kể từ khi cô gia nhập làng giải trí. Cô bị hàng loạt nhận xét tiêu cực như đến tham gia sự kiện muộn, diễn đơ, đặc biệt là các cảnh khóc, không hợp tác để pr cho phim….

Cho đến lúc này khán giả và cộng đồng mạng vẫn rất mong chờ từ bà xã Trường Giang một lời giải thích, phân bua. Chưa biết sự việc này sẽ đi đến đâu. Nhưng đây chắc chắn là một vết đen lớn trong sự nghiệp của Nhã Phương.

Nguồn : Sức khỏe 24h