Tư vấn tâm lý trẻ em ở Quận 12 tại địa chỉ nào uy tín nhất?

Tư vấn tâm lý trẻ em ở Quận 12 luôn được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Nội dung sau chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước và thường luôn vô tư hồn nhiên. Thế nhưng ngày nay xuất hiện nhiều trường hợp các bé gặp phải vấn đề về tâm lý. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng muốn tìm giải pháp khắc phục. Dưới đây là địa chỉ tư vấn tâm lý trẻ em ở Quận 12 uy tín để bạn tham khảo để sử dụng đưa các con về trạng thái bình thường.

Nhóm trẻ em cần tìm đến dịch vụ tư vấn tâm lý

Thực tế trong quá trình phát triển ở trẻ có thể xuất hiện biểu hiện rối loạn tâm lý ở bất cứ độ tuổi nào. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt, học tập của con kéo theo đó cũng bị tác động. Theo như nghiên cứu và thống kê từ các chuyên gia tâm lý những nhóm trẻ thường hay mắc tình trạng này là:

 • Trẻ rối loạn tâm sinh lý trong giai đoạn mới lớn.
 • Các bé trong quan hệ ứng xử với bạn bè, thầy cô và người xung quanh gặp vấn đề.
 • Nhóm trẻ nhỏ gặp áp lực trong học tập như chán nản, không thể tiếp thu bài vở,..
 • Trường hợp trẻ bị bạo lực gia đình, học đường hay xảy ra vấn đề bị xâm hại tình dục,…
 • Trẻ phát sinh tình cảm yêu đương với bạn đồng giới hoặc khác giới.

Trẻ em trong độ tuổi mới lớn thường hay bị rối loạn tâm lý

Tư vấn tâm lý trẻ em ở Quận 12 uy tín Thanh Bình Psy

Khi phát hiện thấy con mình có những dấu hiệu về hành vi bất thường cha mẹ cần phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở để được hỗ trợ. Một trong những địa chỉ tư vấn tâm lý cho trẻ em ở Quận 12 uy tín được đánh giá cao mà bạn nên lựa chọn đó là Thanh Bình PSY. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm lựa chọn nơi đây vì hội tụ các ưu điểm sau:

Tư vấn tâm lý trẻ em ở Quận 12 Thanh Bình Psy bảo mật thông tin

Khi đến với tư vấn tâm lý cho trẻ em ở quận 12 Thanh Bình Psy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về công tác bảo mật. Mọi thông tin cá nhân và các vấn đề khác của khách hàng sẽ được giữ kín không cho bên thứ 3 biết. Điều này sẽ mang tới cảm giác an tâm và các đối tượng sẽ thoải mái bộc bạch, chia sẻ những vấn đề khó khăn đang gặp phải. Từ đó các chuyên gia dễ dàng nắm bắt và góp phần điều trị thành công chứng rối loạn tâm lý.

Chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Sở dĩ Thanh Binh Psy là địa chỉ tư vấn tâm lý trẻ em ở quận 12 hàng đầu chính là do nơi đây quy tụ toàn bộ chuyên gia đầu ngành. Họ đều là những người có trình độ học vấn chuyên sâu và am hiểu tâm lý trẻ em. Vậy nên các chuyên gia sẽ có những hướng đi đảm bảo thuận lợi cho việc đưa trẻ sớm trở lại trạng thái cân bằng hòa nhập cuộc sống.

Địa chỉ tư vấn tâm lý trẻ em ở quận 12 Thanh Bình PSY uy tín

Tư vấn tâm lý trẻ ở Thanh Bình PSY gồm bước nào?

Như đã nói quy trình tư vấn tâm lý trẻ em ở quận 12 uy tín nhất phải kể đến là dịch vụ ở Thanh Bình PSY. Khi lựa chọn nơi đây bạn sẽ được chuyên gia tận tình phục vụ theo quy trình với các thao tác như sau:

 • Bước 1: Những chuyên gia tâm lý sẽ tiếp xúc với các con để tìm hiểu kỹ lưỡng những bất thường mà trẻ đang gặp phải.
 • Bước 2: Dựa theo nguồn thông tin cung cấp đưa ra chẩn đoán tạm thời.
 • Bước 3: Người tư vấn sẽ tiến hành tìm hiểu về mối quan hệ xung quanh của đối tượng trẻ đang gặp rối loạn tâm lý.
 • Bước 4: Chuyên gia sẽ dựa vào thông tin đã thu thập để chẩn đoán tiếp nữa.
 • Bước 5: Họ đưa ra phác đồ và mục tiêu tư vấn để áp dụng với trẻ đang mắc chứng bất thường về tâm lý.
 • Bước 6: Chuyên gia tâm lý lần lượt thực hiện mục tiêu tư vấn tâm lý để giúp đỡ các em dần lấy lại trạng thái cân bằng.
 • Bước 7: Kết thúc quá trình tư vấn sau khi đã hoàn thành hết các mục tiêu đưa ra.

Chuyên gia tâm lý sẽ dựa vào thông tin thu thập được để chẩn đoán

Kết luận

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giúp quý độc giả đi tìm hiểu về địa chỉ tư vấn tâm lý trẻ em ở quận 12 uy tín. Cái tên luôn đảm bảo sự chất lượng ở đây phải kể đến đó là Thanh Bình Psy. Nơi đây luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thấu hiểu sẽ sớm giúp trẻ quay về trạng thái bình thường hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Thông tin liên hệ Thanh Bình Psy:

 • Địa chỉ: KDC An Sương – Quận 12 – TPHCM
 • Hotline: 0372 951 520
 • Website: https://thanhbinhpsy.com/
 • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com
 • Mã số thuế: 0317078855

Nguồn : bau.vn