Tử vi 12 con giáp ngày 23/10/2020: Tuổi Tý công việc làm ăn ổn định

Ngày 23/10/2020 là ngày 7/9/2020 âm lịch, tức ngày Kỷ Hợi, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Tử vi 12 con giáp ngày 23/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày 23/10/2020 là ngày 7/9/2020 âm lịch, tức ngày Kỷ Hợi, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

tu vi

– Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

– Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 cho người tuổi Tý 

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Một ngày tốt đẹp với tuổi Tý. Công việc làm ăn ổn định, các việc làm thêm được cải thiện nên tài lộc ào ào về túi. Bạn có thể tính đến việc tiếp tục đầu tư để đồng tiền sinh lãi.

Tình duyên bản mệnh cũng rất ngọt ngào. Các bạn yêu thương và có một đời sống vô cùng hòa hợp, êm đềm.

Ngày 23/10/2020 cho người tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Sự nghiệp tuổi Sửu có thành tựu bước đầu. Đây là kết quả quá trình làm việc nhiều cố gắng, yêu công việc và sự năng động, kiên định của bạn. Tuổi Sửu hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm này.

Hôm nay, bản mệnh và người ấy có nhiều rắc rối. Các bạn đang hiểu lầm nhau khá là trầm trọng; và không ai trong hai người có ý định mổ xẻ, làm rõ câu chuyện. Mối quan hệ đang chuyển dần từ trạng thái chiến tranh nóng sang chiến tranh lạnh, và nếu tiếp tục kéo dài thì sẽ là đổ vỡ đó.

Tử vi Tuổi Dần thứ sáu, ngày 23/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi Tương Phá dự báo có thể ai đó tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ tìm đến và mang nhiều điều bất ngờ. Con giáp này cũng nhận ra rằng đối phương đã thay đổi rất nhiều so với trước và khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối.

Chính Quan hỗ trợ vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần. Bản mệnh rất chủ động, quyết định cuộc sống của mình và không để ai có thể gây tác động đến mình theo hướng tiêu cực. Hãy tự hào vì bản mệnh không phải là người theo đám đông mà có quan điểm riêng và lựa chọn của riêng mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được.

Tuổi Mão ngày 23/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Sự nghiệp trắc trở. Bạn dù rất nỗ lực nhưng kết quả công việc lại rất tệ, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng xấu hơn vì phần việc bạn phụ trách đã làm ảnh hưởng đến kết quả chung.

Nhưng khá bất ngờ, tử vi hàng ngày cho thấy đường tài lộc của bạn rất sáng sủa, chứng tỏ bạn có những nguồn thu về túi ngày này.

Chuyện của bạn với người ấy cũng tiến triển tốt đẹp.

Ngày 23/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tí

Một ngày khó khăn với tuổi Thìn đây. Công việc không khởi sắc, tài lộc mất mát, tình duyên cũng ảm đạm.

Có lẽ, tuổi Thìn cần nhìn lại cách quản lý và sắp xếp cuộc sống của mình, từ những việc đơn giản nhất như cách chi tiêu, quản lý đồng tiền; đến cách quản lý công việc rồi tới cách đối nhân xử thế.

Khi mọi thứ đều tệ, thì có rất nhiều nguyên nhân. Hãy cố gắng khắc phục những nguyên nhân chủ quan do mình gây ra.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/10/2020 

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Sự nghiệp tốt đẹp, bạn vừa đạt được những thành tựu cho quá trình cố gắng cũ, lại vừa được trao thêm những cơ hội mới, hứa hẹn con đường công danh tương lai sẽ rạng rỡ hơn.

Tuy nhiên, tình duyên tuổi Tị lại vô cùng lận đận. Không thực lòng quan tâm nhau, hay hoài nghi và lại vô cùng nóng nảy, bạn đã khiến mối duyên lành của mình rạn nứt từ lâu rồi.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2020 

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, sự sáng tạo người tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

tu vi

Ngũ hành xung khắc dự báo có sự căng thẳng trong chuyện tình cảm riêng tư khi đôi bên không đứng vào vị trí của nhau để hiểu cho đối phương. Hơn nữa, khi mà người tuổi Ngọ đang trong tình trạng áp lực hay bộc phát ra ngoài bằng những lời nói gây tổn thương càng khiến hai người trở nên xa cách.

Những người độc thân vẫn đang chăm chỉ gây dựng sự nghiệp mà chưa quan tâm đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Mặc dù trong thâm tâm con giáp này cũng ngưỡng mộ bạn bè xung quanh mình đều đã có gia đình và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2020 

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Mùi hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón nhận một ngày rất nhiều khó khăn. Sự nuông chiều bản thân, thói làm việc không nguyên tắc, chi tiêu không tính toán khiến cho công việc của bạn đầy vấn đề. Thêm nữa, tài vận cũng không tự dưng mà đến nếu bạn không tự biết thu xếp. Chính vì thế, bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ, rỗng túi.

Hãy nhìn lại mình và sửa chữa ngay khi mọi thứ còn chưa ở mức quá tệ. Cuộc đời đầy rẫy bất trắc, nếu bạn luôn sống bừa bãi, tự chiều hư bản thân thì không thể mong những ngày tháng sau này sẽ rực rỡ đâu.

Tử vi ngày 23/10/2020 của tuổi Thân

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thân

Công danh sự nghiệp lẫn tình duyên đều không như ý. Việc bạn không kiểm soát được cảm xúc bản thân, đưa đẩy mình đến những ứng xử tiêu cực sẽ mang lại kết quả không tốt đẹp gì cho cuộc sống và các mối quan hệ mà thực lòng bạn muốn nó rất tốt đẹp đâu.

Hãy chuyên nghiệp hơn trong công việc và rộng lòng hơn trong tình yêu. Và nhớ, khi giải quyết vấn đề càng khó khăn, bạn càng nên bình tĩnh.

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/10/2020 

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Tuổi Dậu sẽ có một ngày vô cùng may mắn về tiền bạc. Ngày này, bạn làm gì cũng sẽ thắng lợi dễ dàng.

Tuy nhiên, tình duyên của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn là người dễ mềm lòng nên đôi khi đẩy bản thân vào các mối quan hệ nhập nhèm. Đương nhiên không ai có thể thông cảm mãi mà không suy nghĩ gì được.

Bạn hãy nhớ, tình cảm là thứ nếu tham sẽ mất cả. Bạn nên xác định thật rõ ràng tình cảm của mình và đưa ra lựa chọn dứt khoát sớm nhất.

Tuổi Tuất ngày 23/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tuất bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem lại cách quản lý tài chính của mình liệu đã đúng đắn hay chưa.

Bên cạnh việc kiếm tiền thì người tuổi Tuất cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay. Về phương diện tình cảm của tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Con giáp này không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc nên có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, trong khi đó lại luôn cố chấp, bướng bỉnh, đặt cái tôi lên quá cao nên không chịu xuống nước làm lành. Bản mệnh và người ấy bắt đầu tình trạng chiến tranh lạnh.

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tí

Sự nghiệp phát triển rạng rỡ. Việc làm ăn thuận lợi, tài lộc cũng vì thế mà ngày càng đầy đặn.

Cuộc sống đang rất tốt đẹp. Tuổi Hợi hãy tranh thủ tận hưởng, đừng để những cảm xúc tiêu cực làm bản thân mệt mỏi thêm, rất lãng phí.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng