Tử vi 12 con giáp tháng 5/2022: Về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chính xác nhất (Phần 2)

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2022 sẽ giúp bạn dự đoán chi tiết về cơ hội công việc, đường công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác nhất!

Bài viết này của Bau.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi 12 con giáp trong tháng 5/2022 nhé!

7. Tử vi 12 con giáp tháng 5/2022- Tuổi Ngọ

Tháng này, tuổi Ngọ có nhiều cát tinh cao chiếu, vận trình khởi sắc giúp xua tan mây mù ảm đạm từ tháng trước. Hầu hết các phương diện từ công việc, tài lộc, tình duyên của con giáp này đều có tin vui báo về.

Công việc

Công việc của bản mệnh trong tháng này dễ có quý nhân tương trợ. Đối phương có thể là đồng nghiệp, cấp trên, một người bạn cũ… nhìn chung những cuộc gặp gỡ, trao đổi trong tháng này đều có thể đem tới cho tuổi Ngọ những thông tin hữu ích, tạo điều kiện để con giáp này chạm tay tới mục tiêu của mình.

Mọi việc có chiều hướng đi lên, nhân lúc này hãy tiến hành những việc quan trọng hoặc dự định ấp ủ từ trước đó vì khả năng thành công rất cao. Trong quá trình thực hiện có thể gặp trở ngại nhưng với các điều kiện thuận lợi này, bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều để vượt qua khó khăn, không phải lo nghĩ nhiều đâu.

tu vi 12 con giap thang 5

Tài chính

Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đối với người tuổi Ngọ trong tháng được tài tinh chiếu mệnh như này. Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc mạnh mẽ. Bạn có nhiều cơ hội để làm mới đời sống tình cảm của mình. Người độc thân có nhiều tin vui hơn cả. Tháng này vận đào hoa khá vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp có thể bước ra khỏi vùng tối và một lần nữa thắp lại ngọn lửa yêu trong lòng mình. Hãy mở rộng trái tim đón nhận điều mới mẻ, cuộc sống của bạn khi đó mới thực sự có ý nghĩa.

Nếu đã có sẵn người trong mộng, vận khí cũng đang ủng hộ bạn sớm bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để tìm được người tâm đầu ý hợp.

Với các cặp vợ chồng, nhìn chung gia đạo yên ổn, vợ chồng con cái hòa hợp, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và mối quan hệ thêm khăng khít nhờ sự quan tâm chăm sóc nhau chú đáo.

Sức khỏe

Dù là một tháng thuận lợi về mọi mặt nhưng bạn cũng sẽ có rất nhiều việc để làm và theo đuổi. Cảm giác bận rộn là không thể tránh khỏi, càng những lúc như vậy càng phải chăm sóc sức khỏe đầy đủ.

Công việc bận rộn càng cần phải có nền tảng thể chất đảm bảo mới đáp ứng được cường độ làm việc cao. Còn một khi để đổ bệnh, dù bạn có ôm ấp tham vọng lớn lao đến đâu cũng chẳng có sức mà theo đuổi.

8. Tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trong tháng 5 này đang trên đà thuận lợi về nhiều phương diện. Cơ hội phát triển bày ra trước mắt, quan trọng là bạn có chớp đúng thời cơ và chủ động nắm bắt hay không.

Công việc

Tháng này con giáp này nên dành thời gian để sắp xếp và điều chỉnh lại các dự án của mình hoặc vạch ra một con đường mới cho tương lai một cách rõ ràng, chi tiết hơn. Điều đó sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian cho những việc vô bổ.

Sự nỗ lực của bản mệnh cũng sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Khả năng cao trong tháng có sự điều động về tiền lương, mức thưởng hoặc vị trí công tác. Tuy nhiên, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay vì lòng đố kỵ, bạn vẫn nên thận trọng khi hành sự để không bị sập bẫy tiểu nhân.

tu vi 12 con giap thang 5

Tài chính 

Tài vận khá vượng, càng làm ăn buôn bán càng dễ có được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Song bên cạnh đó có hung tinh ám tàng nên bạn cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp tất cả mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.

Tình cảm

Về phương diện tình duyên, tuổi Mùi cũng có một tháng tình cảm ấm êm và hạnh phúc. Vợ chồng có sự gắn kết và đồng lòng, cha mẹ con cái hòa hợp, gia đạo an yên.

Các cặp vợ chồng nếu đang mong con thì có thể tận dụng khoảng thời gian lý tưởng này nhé. Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng cho thấy khả năng đón em bé vào thời điểm này khá cao.

Người độc thân có một vài cơ hội gặp gỡ trong tháng. Dưỡng vận sẽ giúp nuôi dưỡng những cảm xúc manh nha trở nên rõ ràng hơn, mối quan hệ cũng có nhiều điều thú vị.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, tuy không gặp phải vấn đề nào nguy cấp, song tuổi Mùi vẫn cần chú ý chăm sóc, điều dưỡng sức khỏe mới đạt được thể trạng sung mãn nhất.

Bạn có thể xây dựng một chế độ luyện tập mới, kết hợp với ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Thói quen tốt này sẽ giúp bạn đẩy lui được mọi bệnh tật. Việc đi lại, di chuyển trong tháng cũng nên hết sức cẩn thận kẻo vướng họa huyết quang do hung tinh quấy nhiễu.

9. Tử vi 12 con giáp tháng 5/2022- Tuổi Thân

Xét về tổng thể vận trình của người tuổi Thân có nhiều sự tăng tiến tích cực trong tháng này, song vẫn có nhiều tình huống phức tạp xảy ra khiến bạn vất vả tìm cách xoay sở mới kiểm soát được tình hình.

Công việc

Công việc được nhiều cát tinh che chở, quý nhân nhiều, trăm sự thuận lợi. Sự nghiệp bước vào giai đoạn tiến triển ổn định, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp có bước tiến nhảy vọt.

Tuy nhiên trong tháng xuất hiện điềm tiểu nhân quấy phá. Dù nỗ lực hoàn thiện bản thân tới đâu, bản mệnh vẫn khó tránh những cạm bẫy bủa vây xung quanh. Có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại. Bạn không nên tin người thái quá, mọi việc tự lực cánh sinh sẽ tốt hơn.

Tài chính

Về tài lộc, trong tháng này bản mệnh được quý nhân mang tới một vài mối làm ăn khá “hời”. Nếu có ý định đầu tư, bạn có thể triển khai trong tháng. Tuy nhiên, cần hết sức thận trọng khi hùn vốn đầu tư hay hợp tác làm ăn kẻo có dấu hiệu lừa gạt tiền bạc, phát sinh tranh chấp nghiêm trọng.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của tuổi Thân tháng này khá lý tưởng, không có mâu thuẫn hay xung đột quá lớn. Một vài xung đột từ trước đó giữa các thành viên trong gia đình kịp thời được hóa giải, trả lại không gian yên ấm, vui tươi cho ngôi nhà của bạn. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái cũng được cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện bầu bím sinh con đẻ cái trong tháng này. Hỷ khí dồi dào cũng là lúc bạn nên làm việc thiện nhiều hơn để tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình.

Vận đào hoa của người độc thân vượng phát, nhân duyên khác giới tốt đẹp giúp bạn dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Nếu đã có “mục tiêu”, tuổi Thân nên chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công khá lớn.

Sức khỏe

Về sức khỏe của tuổi Thân cũng khá lý tưởng, dồi dào cả về thể lực và tinh thần, không gặp trục trặc nào nghiêm trọng. Tinh thần thoải mái cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sức khỏe của bạn. Dù công việc có áp lực hay khó khăn bộn bề đến mấy, bản mệnh cũng đừng để nó ảnh hưởng tới lối sinh hoạt khoa học của mình.

Tuy nhiên, vì thời tiết biến đổi thất thường nên sức khỏe ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng, có thể mắc một số chứng bệnh cảm vặt theo mùa. Ngoài việc chú ý chăm sóc tốt bản thân, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

10. Tuổi Dậu

Vận khí của tuổi Dậu trong tháng mới trong cát tàng hung, có sự thuận lợi nhất định nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều xui xẻo đeo bám.

Công việc 

Trong tháng này công việc và tài lộc đều có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý, tháng này vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp xui xẻo muộn phiền.

Đặc biệt, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Tuổi Dậu cũng có thể gặp rắc rối nơi công sở do “va chạm” với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Do đó, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, ẩn mình chờ thời, tốt nhất cần tập trung vào mấu chốt công việc, đừng vì nóng nảy nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh.
tu vi 12 con giap thang 5

Tài chính

Mưu sự dễ dàng hơn, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, người kinh doanh buôn bán có những ngày trong tháng thu về lợi nhuận rất cao, bù lại những ngày thất thu trước đó.

Tình cảm

Phương diện tình duyên của tuổi Dậu trong tháng này được dự báo là tương đối ổn định. Người đã có đôi thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng thời gian đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau.

Các cặp vợ chồng nên học cách đồng cảm với những áp lực mà nửa kia phải chịu đựng. Lúc nóng giận không nên nói lời chia ly, hãy nghĩ về con cái. Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn có xu hướng phát triển rực rỡ trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình đối với đồng nghiệp, đối tác… tránh để hiểu nhầm phát sinh.

Người độc thân có vận đào hoa hưng vượng, được nhiều người mến mộ, thầm thương trộm nhớ. Có bản mệnh tìm thấy hạnh phúc mới, nhưng cũng có những người vì quá mải mê phát triển sự nghiệp mà bỏ lỡ cơ duyên tốt lành.

Sức khỏe

Về sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sa sút, nên chú trọng hơn tới việc chăm sóc bản thân. Việc dưỡng sinh cần được quan tâm hơn, sức khỏe là vốn quý mà nếu mất đi sẽ không thể lấy lại.

11. Tử vi 12 con giáp tháng 5/2022- Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 5/2022 dương lịch của 12 con giáp, đây là tháng tuổi Tuất có nhiều sự thay đổi về tâm tính, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống và các mối quan hệ của con giáp này.

Công việc 

Trong công việc, các kế hoạch của con giáp này có thể gặp nhiều trở ngại, nhưng cũng phải trải qua những thách thức như vậy thì bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn của bản thân. Nhìn chung kết quả công việc chỉ ở mức khá, chưa khiến bạn thực sự hài lòng nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Thời điểm này, bạn nên lấy hòa khí làm trọng, dù là trong công việc hay các mối quan hệ khác, như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ. Bản thân cũng nên suy nghĩ tích cực, có thể làm việc độc lập nhưng chớ đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến xa hơn trong tháng.

Tài chính

Bù lại, có tài tinh chiếu mệnh nên nhìn chung phương diện tài lộc của Tuất lại khả quan. Thu nhập chủ yếu đến từ những hạng mục đã có nền tảng vững chắc, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, kế hoạch tích lũy cũng bị cản trở.

Tình cảm

Tình cảm tiến triển không được suôn sẻ cho lắm. Lý do là bởi bạn quá mải mê với công việc nên để điều đó ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cá nhân. Con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, mâu thuẫn dễ nảy sinh do đôi bên chưa hiểu và thông cảm cho nhau.

Sức khỏe

Sức khỏe có thể không tốt như bạn vẫn nghĩ, dù không có biểu hiện gì bất thường nhưng có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên chủ quan. Muốn tình hình sức khỏe được cải thiện chắc chắn bạn phải sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn, tránh làm việc quá sức.

12. Tuổi Hợi

Tháng 5 này mang tới không ít thách thức khó nhằn cho tuổi Hợi. Hầu hết các phương diện đều có dấu hiệu suy giảm, vận khí ảm đạm nên bạn cũng nhiều phen sứt đầu mẻ trán.

Công việc

Công việc của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong cách triển khai, việc hợp tác cũng chưa thật sự suôn sẻ khi đồng nghiệp không thống nhất, cấp trên gây áp lực. Tất cả những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần làm việc của con giáp này.

Vận khí xấu nên bản mệnh cũng cần cảnh giác vận tiểu nhân hãm hại. Thời gian này, tốt nhất là bạn nên tập trung để cải thiện các mối quan hệ xã giao, sống dĩ hòa vi quý, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để điều chỉnh bản thân.

Tài chính

Tài lộc cũng giảm sút khá mạnh, làm ăn kinh doanh ở thời điểm này không ổn định, khó tụ tài. Tháng này bạn cần hạn chế vay mượn, thế chấp, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn.

Tình cảm

Về mặt tình cảm, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm tới bạn đời, con cái và cha mẹ thay vì mải mê với lý tưởng của mình. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nên hạnh phúc cũng chưa tìm tới.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều bất lợi, cần chú ý nhiều hơn tới phương diện này, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sinh nâng cao sức khỏe. Dưới sức ảnh hưởng của hung vận, bạn cũng nên chú ý giữ an toàn khi làm việc tay chân, di chuyển đi lại.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn