Tử vi tháng 10/2021 Dương lịch của 12 con giáp (Phần 2)

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tháng 10 tuổi Ngọ

tu vi thang 10

Theo tử vi tháng 10/2021, mối quan hệ với mọi người xung quanh của Ngọ sẽ rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể tạo lập quan hệ mới với đồng nghiệp hoặc đối tác đáng tin cậy. Từ đó, đôi bên sẽ cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, giúp đỡ nhau cùng vượt qua thử thách.

Đế Vượng cát tinh xuất hiện cũng thêm phần khẳng định những thành tựu người tuổi Ngọ đạt được là vô cùng xứng đáng. Ngọ có thể khẳng định được vị thế và bản lĩnh của mình, khiến mọi người ngưỡng mộ và nể phục.

Phương diện tài lộc có tốt nhưng cũng có xấu, tuổi Ngọ cần chú ý hơn trong cách cư xử với những người thân thiết. Phải biết lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống, cố gắng thấu hiểu lẫn nhau thì hạnh phúc gia đình mới có thể bền vững.

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, tuổi Ngọ này luôn giữ được tinh thần năng động, sự tích cực và sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Mọi cố gắng được đền đáp bằng thành quả cao khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn. Dường như khó khăn ở thời điểm này cũng không thể cản được bước chân của Ngọ nữa.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tháng 10 cho thấy mọi việc diễn ra trong thời gian này đều sẽ không như Mùi mong muốn. Quá nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến Mùi không kịp trở tay. Thậm chí còn tạo thành áp lực nặng nề khiến Mùi chỉ muốn buông bỏ tất cả.

Tác động của cục diện Mùi Tuất Tương Phá khiến các mối quan hệ của Mùi thường xuyên xảy ra vấn đề. Con giáp nay không chỉ không nhận được sự ủng hộ của những người thân thiết nhất mà còn mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Điều đó khiến cho mỗi khi công việc có rắc rối thì không có ai ở bên giúp đỡ cũng như động viên tinh thần để Mùi giải quyết vấn đề.

Chuyện kinh doanh cũng không khởi sắc vào lúc này. Bản mệnh khó tạo dựng quan hệ với những đối tác, khách hàng mới nên chuyện mở rộng quy mô là rất khó thực hiện.

Vận trình tình cảm cũng vô cùng ảm đạm. Người tuổi Mùi đang độc thân tốn nhiều công sức cho công việc nên không còn thời gian để xây dựng các mối quan hệ mới cho mình. Mùi cũng cảm thấy việc yêu đương vào thời điểm này là quá phiền phức, không cần thiết và sẽ dễ ảnh hưởng tới công việc.

Tử vi tháng 10 tuổi Thân

tu vi thang 10

Tử vi tháng 10 dương lịch cho thấy tuổi Thân có Tam Hợp phù trợ dẫn tới sự nghiệp phát triển thuận lợi. Thân tạo dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh, thậm chí còn làm quen được với quý nhân và được quý nhân giúp đỡ.

Trên vận trình tài lộc, có thể thời điểm này bản mệnh sẽ khá vất vả. Tử vi dự đoán rằng Thân sẽ phải chạy đi chạy lại lo toan nhiều việc, thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, bởi có Dịch Mã chiếu mệnh nên càng vất vả, xông xáo thì tuổi Thân lại càng thu hoạch lớn. Bản mệnh còn quen biết được với những đối tác lớn và được nâng đỡ để đạt được thành công.

Chuyện tình cảm cũng có những tiến triển tích cực. Mối quan hệ xã giao rộng rãi do Tam Hội mang lại giúp tuổi Thân lúc nào cũng được mọi người quan tâm và yêu mến. Người tuổi Thân đang còn độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra nửa kia phù hợp với mình. Người tuổi Thân nếu đã lập gia đình sẽ nhận được sự cổ vũ và cảm thông của nửa kia. Cũng nhờ vậy mà Thân có động lực để cố gắng mỗi ngày.

Tử vi tháng 10 tuổi Dậu

Trong thời gian này, Dậu làm việc gì cũng phải cẩn thận đề phòng trước sau. Bản mệnh không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là với những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình.

Vận trình công việc cũng không thuận lợi. Dậu sẽ phải thường xuyên giải quyết những mâu thuẫn mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Cũng bởi vậy nên những dự án mới đôi khi sẽ buộc phải tạm ngừng lại.

Thời điểm này, Dậu có thể duy trì thu nhập như bình thường đã là rất tốt rồi. Đừng nên dại dột mà thử đầu tư vào lĩnh vực mới, đặc biệt là những dự án mà mình không nắm rõ.

Bù lại, chuyện tình cảm của Dậu sẽ có tiến triển tốt nhờ được Thái Dương và Thiên Diêu cát tinh phù trợ. Hình thức bên ngoài và phong cách ấn tượng giúp bản mệnh chinh phục ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Tuất

tu vi thang 10

Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy sự nghiệp của Tuất dễ đi vào bế tắc. Tuất thường xuyên rơi vào tình trạng nhầm lẫn, chán nản, khiến cho chất lượng và hiệu quả công việc đi xuống.

Chuyện kiếm tiền cũng khó có thể diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này. Khi bản mệnh bắt tay vào làm dự án gì cũng bị ngăn trở, cũng bị gây khó dễ, khiến tinh thần đi xuống, không tìm ra quyết tâm để làm việc.

Về chuyện tình cảm, Tuất đang tình trạng bi quan nên khó mở lòng với người khác. Bản mệnh cũng ảo tưởng về bản thân nên thường đặt ra những hình mẫu quá xa vời, không thực tế dẫn tới không tìm được nửa kia thích hợp.

Tử vi tháng 10 tuổi Hợi

tu vi thang 10

Hợi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời điểm này, đặc biệt là ở vận trình sự nghiệp và tài lộc. Những lựa chọn trước đó của bản mệnh đều trở nên bế tắc, khiến Hợi phải loay hoay tìm kiếm cho mình một hướng đi mới.

Tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt khiến sự nghiệp của tuổi Hợi trở nên bấp bênh, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Dẫu biết rằng bản thân cần phải thay đổi, nhưng Hợi lại không biết nên thay đổi theo chiều hướng nào mới tốt.

Bù lại, phương diện tình cảm của Hợi khá may mắn. Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện khiến người tuổi Hợi còn đang độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người và có khả năng tìm thấy nửa kia thích hợp.

Bản mệnh nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng để những quyết định nóng vội của bản thân khiến cả tập thể bị liên lụy.

Nguồn : bau.vn