Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch của 12 con giáp (Phần 1)

Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2021 Dương lịchtu vi thang 11/2021

Nhìn chung, tử vi tháng 11/2021 của nhũng người tuổi Tý vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành. Bởi vậy, Tý có khả năng gặt hái nhiều thành quả đáng mừng trong sự nghiệp. Người tuổi Tý sẽ có  rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong thời gian này dù làm công ăn lương ăn kinh doanh buôn bán. Chỉ cần lên kế hoạch cụ thể và cố gắng hết sức mình thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với con giáp này.

Có Tam Hội bảo đảm, tháng này các mối quan hệ xã giao của Tý luôn hài hòa. Khi gặp khó khăn, Tý sẽ được gặp được quý nhân giúp đỡ. Theo tử vi, tháng này tuổi Tý sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên kẻ đó sẽ không thể gây ảnh hưởng quá nhiều tới bản mệnh. Do đó, con giáp này chỉ cần tin tưởng vào bản thân đồng làm những điều mình muốn thì kết quả nhận được sẽ rất đáng mừng.

Tháng 11 Dương lịch này, con giáp này có đào hoa chiếu mệnh nên sẽ gặp được nhiều hỷ sự bất ngờ. Tình duyên khởi sắc giúp những người tuổi Tý còn độc thân dễ dàng tìm thấy người thương, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Đối với Tý đã có đôi có cặp thì tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn.

Xét về phương diện sức khỏe thì tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng 11 Dương lịch này. Bản mệnh được cát tinh che chở nên sức khỏe càng thêm dồi dào. Nếu không may bị ốm thì cũng rất nhanh bình phục.

Tuổi Sửutu vi thang 11/2021

Tháng 11 tới đây, những người cầm tinh con Trâu sẽ gặp phải không ít sự cố và trục trặc. Vận trình sự nghiệp sa sút, công việc quá áp lực khiến cả sức khỏe và tinh thần của Sửu sa sút trông thấy.

Không có tài tinh chiếu mệnh, tài lộc của những người tuổi Sửu trong thời gian này sẽ trở nên khá ảm đạm. Nếu như là một người tuổi Sửu làm công ăn lương thì nên hài lòng với mức thu nhập hiện tại của bản thân. Đừng quá tham vọng, đây chưa phải là thời cơ thích hợp để đổi vận. Bởi vậy, dù có cố gắng đến mấy thì kết quả nhận lại vẫn sẽ không được như ý.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này cũng rất phức tạp. Bản mệnh rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tương tự như vậy, vận trình tình cảm của Sửu độc thân cũng không có khởi sắc. Cho dù dành nhiều thời gian gặp gỡ, tìm hiểu nhưng con giáp này vẫn mai chưa thể tìm ra một người hợp ý để tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Những chuyện không hay xảy đến khiến sức khỏe cũng như tinh thần của Sửu ngày càng sa sút. Lời khuyên dành cho Sửu chính là hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại sức khỏe. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì sớm muộn gì Sửu cũng không thể gắng gượng nổi.

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2021 Dương lịchtu vi thang 11/2021

Thời gian trước toàn là đại hung, đây chính là thời điểm tử vi của Dần có sự khởi sắc. Bản mệnh được Lục Hợp Thái Tuế nâng đỡ, vì thế thời gian tới, cuộc sống của sẽ gặp nhiều điều may mắn. Đặc biệt, trong tháng 11 Dương lịch này, Dần sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong hầu hết mọi vấn đề.

Nguyệt Lệnh lâm đất Tử dự báo rằng sẽ có những nguy hiểm luôn rình rập Dần, khiến sự phát triển của con giáp này bị cản trở. Tuy nhiên, sự cản trở ấy cũng có thể đến từ sự chủ quan của chính bản mệnh. Do đó, lời khuyên dành cho Dần chính là đừng để sự chủ quan ảnh hưởng và gây nên những sai lầm đáng tiếc để rồi bỏ lỡ cơ hội tốt đến với mình.

Bù lại, tài lộc của Dần đang có chuyển biến tích cực, chuyện kiếm thêm thu nhập ở thời điểm này là rất đơn giản. Những người tuổi Dần làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi từ những hợp đồng lớn cho tới các giao dịch nhỏ nhờ vào nhân duyên tốt.

Vận trình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi do có cát tinh soi chiếu. Dần độc thân sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp. Còn những cặp đôi đang yêu đương mặn nồng thì đây là thời điểm thích hợp để tính chuyện trăm năm.

Tuổi Mão

Tháng 11 này, những việc Mão đang làm đều thu được kết quả khả quan. Chính điều đó khiến cho sự tự tin của Mão tăng lên vượt bậc. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của Mão cuối cùng cũng được đền đáp khiến Mão càng có động lực để phấn đấu hơn trong tương lai.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão đang dần khởi sắc. Cát tinh chiếu mệnh khiến cho chuyện làm ăn của con giáp này khá suôn sẻ. Đây chính là thời điểm thích hợp để Mão tập trung thúc đẩy mối quan hệ với đối tác và đi tới ký kết hợp đồng. Chắc chắn bản mệnh sẽ mang về cho mình thêm nhiều dự án triển vọng trong tương lai nhờ sự thông minh, khéo léo và đặc biệt là biết giữ chữ tín.

Tình duyên của Mão tháng này rất tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Lúc này, Mão sẽ phân vân không biết nên mở lòng đón nhận tình cảm hay tiếp tục gạt tình yêu sang một bên để tiếp tục sự nghiệp.

Tháng 11 này có hung tinh tác động nên sức khỏe của con giáp nầy có phần sa sút. Bên cạnh đó, hung tinh cung mang theo cả điềm báo tai họa ảnh hưởng tới thân thể vì thế Mão cần hết sức chú ý, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 Dương lịchtu vi thang 11/2021

Tháng 11 tới đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn đối với Thìn. Con giáp này sẽ gặp trở ngại trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến Thìn và đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn gây bất lợi cho công việc.

Ảnh hưởng của hung tinh khiến chuyện tài lộc của Thìn trở nên rất ảm đạm, thậm chí là có dấu hiệu tổn thất nặng nề. Có khả năng con giáp này sẽ vướng phải những rắc rối trời ơi đất hỡi khiến  tiền bạc thất thoát lớn. Trong thời gian này, đừng vội vàng tham gia vào các hoạt động đầu tư bởi sẽ không có kết quả tốt.

Vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ không hề suôn sẻ trong tháng 11 này. Cuộc sống gặp quá nhiều vấn đề khiến cho tinh thần của Thìn không ổn định. Bởi vậy, chỉ cần một chút mâu thuẫn nhỏ cũng có thể khiến cho suy nghĩ của Thìn đi vào ngõ cụt. Đặc biệt là nữ mệnh tuổi Thìn, đây là thời điểm họ cần nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ gia định.

Tinh thần sa sút kéo theo cả tình trạng đau đầu, stress và ăn uống không ngon. Do đó, sức khỏe của Thìn sẽ ngày càng giảm sút. Lời khuyên cho Thìn là hãy chia sẻ những chuyện không vui này với một người bạn để được giải tỏa về mặt tâm lý.

Tuổi Tỵtu vi thang 11/2021

Do cục diện Tương Xung Thái Tuế ảnh hưởng nên vận khí tuổi Tỵ tháng 11 Dương lịch này giảm mạnh. Những người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều trở ngại dẫn tới cuộc sống khó được yên ổn.

Ảnh hưởng của hung tinh khiến vận trình tài lộc của tuổi Tỵ sa sút. Bản mệnh rất khó tránh khỏi tình trạng tiền tài thất thoát, hao hụt. Theo đó, tiền vừa vào túi rồi lại có chuyện gì đó xảy ra mà phải tiêu ngay. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ tìm hiểu rồi đi tới quyết định đầu tư cho bất cứ một dự án nào. bên cạnh đó, nếu có dự án đang dang dở, bản mệnh cũng cần đặc biệt chú ý để không xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm của cọn giáp này lại càng đáng buồn. Tử vi cho thấy Tỵ có điềm báo chia ly trong tháng này. Những mối quan hệ chưa kịp gọi tên đã rẽ sang hướng mà bản mệnh không bao giờ có thể ngờ tới.

Quá nhiều chuyện xảy ra khiến cho tinh thần và sức khỏe của Tỵ đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên nghỉ ngơi nhiều hơn đồng thời học cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Nguồn : bau.vn