Tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp: Ngọ dễ bị lừa gạt

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tăng tiến, hiệu quả công việc tăng cao, Tý sẽ được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Tình hình tài chính khởi sắc, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Tý hãy giữ khoảng cách với người khác giới nếu không đối phương của bạn sẽ ghen tuông. Sức khỏe của Tý kém sắc, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu khởi sắc, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hợp. Về tài chính, thu nhập ổn định, Sửu không cần phải lo lắng chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra nhiều tranh chấp. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế đồ ăn vặt, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Dần kém sắc, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, hiệu suất làm việc giảm sút. Về tài chính, Dần lơ là trong việc kiếm tiền, bạn dễ bị hao tài tốn của. Về tình cảm, các mối quan hệ gặp rắc rối khó tháo gỡ, thậm chí còn đứng trên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của Dần yếu kém, bạn dễ bị ốm.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có động lực làm việc, mục tiêu rõ ràng nên dễ gặt hái được thành tựu cao. Về tài chính, Mão biết phân tích thị trường, đầu tư và quản lý tài chính nên không dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, Mão nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, Mão cảm thấy quá mệt mỏi, thời gian nghỉ ngơi là không đủ.

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn có nhiều ý tưởng mới mẻ, bạn sẽ được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao. Về tài chính, Thìn gặp nhiều sóng gió trong việc kiếm tiền nhưng may mắn thay bạn được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối nhanh chóng được giải quyết. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng, mãi không thể thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Thìn cần giải tỏa áp lực.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, Tỵ có khả năng được tăng lương, môi trường làm việc tốt. Về tài chính, việc kiếm tiền không gặp phải trở ngại, chỉ cần bạn biết cách nắm bắt cơ hội là được. Chuyện tình cảm tươi sáng, mâu thuẫn trước đó giữa các đôi được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe kém sắc, Tỵ đừng nằm bấm điện thoại kẻo hại mắt.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài thử thách nhưng bạn đừng lo lắng, hãy bình tĩnh làm theo từng bước một. Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ dễ bị lừa gạt nên túi tiền của bạn vơi đi trông thấy.

Về tình cảm, Ngọ có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, hai người ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, tất cả đều là nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không được như ý muốn, đồng nghiệp khó hòa đồng và bạn cũng không có mục tiêu để phấn đấu. Về tài chính, nếu Mùi không chăm chỉ thì rất khó nắm bắt được cơ hội phát tài. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, Mùi nên hạn chế uống rượu bia.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc sa sút, Thân dễ làm mất lòng đồng nghiệp nên bạn hãy “quản” cái miệng của mình cẩn thận. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có động lực kiếm tiền nên thu nhập của bạn tăng lên. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, Thân nên kiểm soát chế độ ăn uống, đừng ăn quá nhiều.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng thuận lợi, tỷ lệ nhảy việc thành công cao. Tình hình tài chính tăng tiến, Dậu nên học cách giảm bớt chi tiêu, chú ý tiết kiệm. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Dậu khá tốt, tuy nhiên bạn nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy tốt đẹp, bạn gặp nhiều áp lực do sức cạnh tranh tại nơi làm việc gay gắt. Tình hình tài chính khởi sắc, rắc rối trong việc kiếm tiền ngày càng giảm. Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển nhanh chóng, những người độc thân sắp thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, Tuất nên kiên trì tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, nơi làm việc gặp ít rắc rối, hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, phương thức kiếm tiền phù hợp, thu nhập tăng nhanh. Vận trình tình cảm khởi sắc, nếu biết buông bỏ quá khứ thì Hợi sẽ có bước tiến mới. Về sức khỏe, Hợi nên duy trì những thói quen tốt, cố gắng chăm chỉ tập thể dục.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng