Tuần mới (5-11/10): Khó khăn vây lối, 4 cung hoàng đạo chỉ cần sơ sẩy là gặp rắc rối ngay

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (5-11/10) chớ nên chểnh mảng, kẻo rắc rối đến thường xuyên như cơm bữa sẽ khiến bạn trở tay không kịp đấy!
Thời điểm này, những bạn đã đi làm cần điều chỉnh lại thái độ làm việc cũng như phân bổ thời gian hợp lý, ưu tiên giải quyết những việc quan trọng thay thì việc nào cũng động tay vào nhưng cuối cùng việc nào cũng dang dở.
thoi quen
Chỉ khi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bạn mới mong nhận được đánh giá cao từ ban lãnh đạo.Còn nếu như vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn học sinh sẽ thấy việc học trở nên bận rộn hơn hẳn.

Kiến thức có phần nặng nề khiến năng lực tiếp thu của bạn có dấu hiệu chững lại, việc học không hiệu quả cho lắm. Tuy nhiên, bạn đừng vội chán nản, phải kiên trì thì mới có thành công.

2. Cự Giải

Theo tử vi hàng tuần, Cự Giải nên tập trung đổi mới cuộc sống của mình trong tuần này. Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình hơi nhàm chán thì tốt hơn hết bạn nên chọn lối sống sáng tạo hơn để lấy lại sự hăng hái.

Người đã đi làm cần giải quyết nhiều chi tiết hơn trong tuần này, và điều đó đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như cẩn thận hơn nếu bạn không muốn mắc phải bất kỳ sai sót không đáng có nào.

Cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới này đừng làm việc một cách qua loa cho xong, bởi sớm muộn gì thì những lỗ hổng cũng sẽ lộ ra thôi.

Các bạn học sinh sẽ có quá nhiều áp lực trong học tập đến từ lượng kiến thức bạn chưa kịp tiếp thu và cả sự thúc ép từ phía gia đình. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu quả học tập thực tế, khuyên bạn nên kết hợp việc học và nghỉ ngơi thật tốt để đầu óc được giải tỏa.

3. Thiên Bình

Tuần này Thiên Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu bạn không muốn các mối quan hệ của mình chịu ảnh hưởng. Và bạn cũng đang tốn khá nhiều thời gian để suy nghĩ xem làm thế nào mới duy trì được mối quan hệ sau khi đã xảy ra xung đột.

thoi quen 2

Với người đã đi làm, bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng. Tạo dựng niềm tin và thiện cảm ban đầu rất quan trọng, điều này quyết định 70% thành công của bạn trong việc thuyết phục đối phương đấy, đừng quá tập trung vào sản phẩm mà quên mất điều đó.

Nếu là học sinh, bạn dễ bị phân tâm trong quá trình học tập, quên mất tầm quan trọng của việc đặt nền móng kiến thức vững chắc vì chỉ theo đuổi điểm số.

Chính vì lẽ đó nên kiến thức của bạn bắt đầu xuất hiện khá nhiều lỗ hổng, bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần của mình ngay.

4. Ma Kết

Ma Kết cần cải thiện sự tập trung của bản thân trong tuần này khi khối lượng công việc tăng dần lên nhưng bạn có vẻ vẫn khá nhở nhơ và lơ là. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì sự chủ quan của mình đấy.

Người đã đi làm có thể cảm thấy bất lực và bối rối về các dự án công việc hiện tại khi chúng ùn ùn kéo đến khiến bạn không kịp trở tay.

Đừng quá lo lắng, hãy hít một hơi thật sâu và bắt đầu tháo gỡ từng vấn đề, bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, bởi bạn đâu có thua kém ai.

Với các bạn học sinh, bạn có thể nảy sinh tâm lý lo lắng, thiếu tự tin về tình trạng học tập của mình. Chính vì thế mà bạn có thể xảy ra sai sót trong kỳ thi do quá căng thẳng. Nếu muốn thay đổi tình trạng này, bạn có thể tâm sự với người khác để giải tỏa tâm trạng.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng