Vịnh Lan Hạ nằm trong top vịnh đảo đẹp nhất thế giới, mà chi phí lại “hạt dẻ”

Vịnh Lan Hạ Cát Bà (Hải Phòng) đã bước vào mùa đẹp nhất trong năm. Mùa nước trong xanh, khí hậu mát lành thích hợp để nghỉ dưỡng.

Vịnh Lan Hạ Cát Bà (Hải Phòng) là cái tên quen thuộc trên bản đồ du lịch biển đảo Việt Nam. Với diện tích hơn 7000m2 với rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ, nằm về phía đông của đảo Cát Bà và phía nam của vịnh Hạ Long – hai khu bảo tồn thiên nhiên lớn của thế giới. Trên vịnh Lan Hạ gồm 376 đảo lớn nhỏ mọc lên từ làn nước biển xanh mướt tạo nên cảnh thơ mộng tuyệt đẹp.

vinh lan ha

Điều khác biệt của vịnh Lan Hạ đó là được phủ xanh bởi thảm thực vật, cho dù chỉ là đảo nhỏ hay hòn non bộ. Các bãi biển đều có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn trải dài, làn nước biển trong xanh, không gian yên tĩnh, thanh bình.

Thời điểm du lịch đẹp nhất

Đây đang là thời điểm thích hợp nhất để du lịch vịnh Lan Hạ. Từ tháng 4 đến tháng 6, biển ở đây sẽ dịu êm, thời tiết nhiều nắng, gió, trời rất trong xanh, phù hợp cho các hoạt động chèo thuyền, lặn biển.

vinh lan ha

Chi phí 

Thời gian gần đây, vịnh còn là một địa điểm nhiều người chọn du lịch bởi vì chi phí cực hợp lý, chỉ với hơn 1 triệu là bạn có thể khám phá trọn cả đảo Cát Bà. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây còn có rất nhiều những món ăn ngon, đặc trưng hương vị vùng biển. Đến nơi này, bạn hãy có thể đi theo tour vịnh Lan Hạ Cát Bà 2 ngày 1 đêm là có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp ở đây.

vinh lan ha

Phương tiện di chuyển và hoạt động vui chơi 

Nguồn : bau.vn