Vinh Râu gửi kết bạn với vợ cũ sau khi block, Lương Minh Trang phải thốt lên 1 câu rằng!

Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.

Chiều ngày 28/7, ca sĩ Lương Minh Trang đăng tải status dài, tuyên bố ly hôn với Vinh Râu sau 6 năm gắn bó. Nam diễn viên FAP TV cũng chia sẻ tâm thư cho biết mình và vợ cũ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp dù đã chia tay. Tuy nhiên, chưa đầy 1 ngày sau, cả hai bắt đầu có những động thái trái ngược khiến cộng đồng mạng phải xôn xao bàn tán.

Vinh Râu – Lương Minh Trang: Vinh Râu có động thái “quay xe”, gửi lời mời kết bạn cho vợ cũVinh Rau Luong Minh Trang

Trò chuyện với người hâm mộ mới đây, Lương Minh Trang đã tiết lộ chuyện vừa bị chồng cũ chặn tài khoản Facebook: “Chị bị block rồi có thấy được gì đâu”. Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Tan còn cập nhật story mới với những lời chia sẻ đầy tâm trạng: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi”.

Vinh Rau Luong Minh Trang

Cô còn cập nhật story ẩn ý Vinh Râu nói một đằng, làm một nẻo: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi”.

Trong lúc cư dân mạng vẫn không hiểu tại sao Vinh Râu chặn Facebook Lương Minh Trang thì chỉ 2 tiếng sau, anh lại bất ngờ gửi lời mời kết bạn cho vợ cũ. Nữ ca sĩ đã chụp lại màn hình và đăng lên story: “Lần thứ n. Quá thất vọng”. Lời than thở của giọng ca 9x một lần nữa khiến netizen thêm hoang mang, lo lắng, nhiều người còn khẳng định đằng sau những lời lẽ tốt đẹp mà cả hai từng dành cho nhau trên MXH là loạt “drama” lặp lại nhiều lần.

Vinh Rau Luong Minh Trang

Động thái của cả 2 khiến netizen bán tín bán nghi, không biết cuộc ly hôn này liệu có êm đẹp như lời tuyên bố của người trong cuộc trước đó hay không.

Nguồn : bau.vn