Vợ chồng cãi nhau nhưng vẫn ở lại với nhau đó mới là tình yêu đích thực

Là người chồng cũng hãy hiểu cho vợ của mình. Suy cho cùng trên đời này vợ chồng ở với nhau chẳng ai thương chồng như vợ và ngược lại cũng vậy.

Khi yêu và lúc đã kết hôn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Lúc yêu giận dỗi tý cũng đã chủ động làm lành, nhưng dường như kết hôn rồi vợ chồng lại để cái tôi lên cao hơn tình cảm. Cứ thế dù chỉ là chút mâu thuẫn nhỏ cũng khiến cả hai lạnh nhạt với nhau.

Muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc là điều ai cũng muốn, nhưng biết cách xây dựng nó ra sao thì hầu hết đều chưa hiểu. Trong hôn nhân, không phải chỉ lo lắng tiền bạc, hay con cái…Mà ngược lại giữa vợ và chồng phải học cách nói lời xin lỗi nếu làm sai.

vợ chồng

Học cách cảm ơn, hạ thấp cái tôi xuống trước đối phương. Đừng nghĩ đó là ngu ngốc, là nhu nhược hay cam chịu. Đơn giản mỗi người phải biết nhún nhường thì mới mong giữ được hạnh phúc bền vững.

Vợ chồng cãi vã là chuyện bình thường, nhưng sau nhiều cuộc cãi vã cả hai vẫn ở bên nhau, yêu thương nhau thì đó chắc chắn là tình yêu thực sự. Hôn nhân chẳng cần những lời thề hẹn bỏng bẩy, chỉ cần cùng nhau lúc khó khăn, cùng nhau cười khi hạnh phúc thế là đủ. Muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì cả hai đều phải cố gắng vì nhau, tin tưởng nhau, trung thực với nhau.

vợ chồng

Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm đàn ông và phụ nữ ạ. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.

Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau. Trong khi đó là người chồng cũng hãy tôn vinh và hiểu cho vợ của mình. Suy cho cùng trên đời này chẳng ai thương chồng như vợ và ngược lại chẳng ai quý trọng vợ hơn chồng cả.

Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Nguồn : bau.vn