Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu cho ai tìm được người nói xấu con gái cô

Với niềm hạnh phúc sinh được cô con gái, vợ chồng diễn viên hài đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô bé lên mạng xã hội. Khi xuất hiện một bình luận chê bai vẻ ngoài của con gái, vợ Mạc Văn Khoa đã rất tức giận. Cô quyết tâm tìm ra người này để trừng trị.

Với niềm hạnh phúc khi sinh được cô con gái, vợ chồng diễn viên hài đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô bé lên mạng xã hội. Khi xuất hiện một bình luận chê bai vẻ ngoài của con gái, vợ Mạc Văn Khoa đã rất tức giận. Cô quyết tâm tìm ra người này để trừng trị.

Con gái Mạc Văn Khoa bị một tài khoản facebook chê bai kém sắc

Từ khi có con gái cả Mạc Văn Khoa và vợ đều chăm chỉ up hình của con lên mạng. Có rất nhiều người vào khen ngợi cô bé giống bố như đúc. Cô bé còn được thừa hưởng nét hài của bố. Một số người khen vợ chồng danh hài chăm con khéo. Mặc dù cô bé đẻ non thiếu tháng nhưng hiện tại phát triển rất tốt, các mốc phát triển đều đạt được.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên khoe ảnh con gái đầu lòng lên facebook

Vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên khoe ảnh con gái đầu lòng lên facebook

 Khi một tài khoản mạng xã hội dùng những từ ngữ không hay để nói về con gái của danh hài. Cụ thể người này cho rằng cô bé rất xấu xí nên che lại chứ không nên đăng lên mạng nhiều. Thảo Vy (thường gọi là Thảo Pumpe) đã rất giận dữ. Cô phản hồi bình luận bằng một câu khá tức giận. Vợ Mạc Văn Khoa gọi người này là “mày” và xưng “tao”.  Cô có hàng loạt đáp trả gay gắt dành cho người có bình luận khiếm nhã.

Vợ Mạc Văn Khoa bức xúc quyết tâm tìm người chê bai con gái

Thảo Vy khẳng định con cô xấu hay đẹp không liên quan gì đến người này. Cô có thần kinh cũng mặc kệ cô. Và nếu có bản lĩnh thì người này nên gặp cô nói trực tiếp chứ không nên bình luận. Thậm chí vợ Mặc Văn Khoa còn gọi anh chàng nọ là “đàn ông mặc váy” cực gắt. Không những thế cô còn vào trang cá nhân anh này để cap màn hình lại các ảnh đăng kèm bài viết của mình. 

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu cho người tìm được danh tính người chê bai con gái cô

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu cho người tìm được danh tính người chê bai con gái cô

Thảo Vy còn treo số tiền 20 đồng thưởng cho người tìm được kẻ chê con gái cô. Sau khi cô up story này lên facebook cá nhân cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao. Hầu hết mọi người đều cảm thấy tức giận về hành động kém duyên của anh chàng nọ. Và họ đồng cảm cho người làm mẹ như Vy Pumpe. 

Cộng đồng mạng tranh cãi về hành động của vợ Mạc Văn Khoa

Tuy nhiên trong số đó cũng có không ít bình luận cho rằng vợ Mạc Văn Khoa đang làm thái quá vấn đề. Cô có hành xử chưa thật khéo léo. Khi quyết định đăng hình ảnh của con lên mạng xã hội là phải chấp nhận để mọi người nhận xét, bình phẩm. Nếu không muốn con gái bị chê thì tốt nhất không nên dùng mạng xã hội. Khi cô không hài lòng về một comment nào đó có thể nhẹ nhàng xóa đi thay vì dùng lời lẽ thô tục để đôi co qua lại. 

Hiện tại Mạc Văn Khoa đang rất hot, anh góp mặt ở nhiều gameshow truyền hình, tham gia đóng "Lật mặt" 48H

Hiện tại Mạc Văn Khoa đang rất hot, anh góp mặt ở nhiều gameshow truyền hình, tham gia đóng “Lật mặt” 48H

Hơn nữa mặc dù Mạc Văn Khoa hiện tại đang là cái tên rất hot, nhưng tất cả mới chỉ bắt đầu. Hành động của cô có thể khiến anh nhận về một lượng antifan khổng lồ. Như thế rất không tốt cho sự thăng tiến sau này. Người nghệ sĩ muốn sống được nhất định phải có khán giả. Vợ Mạc Văn Khoa nên có hành xử thông minh hơn.

Hiện tại chưa biết đã tìm được người nói xấu hay chưa. Nhưng vợ Mạc Văn Khoa đã xóa story. Cộng đồng mạng khuyên cô nên bỏ qua cố gắng sống vui vẻ, hạnh phúc. Cô nên dành thời gian chăm con và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Được biết từ khi sinh con Thảo Vy đã sút 5kg. 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h