Vợ Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố: Ai tên Trâm qua shop giảm giá, tên Tú không bán!

Chia sẻ của vợ Phan Mạnh Quỳnh về drama "trà xanh" đang gây tranh cãi dữ dội cộng đồng mạng, có người đồng tình có người "chửi bới".

Mới đây, bà xã của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh – Huỳnh Khánh Vy đã có dòng trạng thái được cho là ám chỉ đến drama “trà xanh” đang gây bão dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, Huỳnh Khánh Vy cập nhập trên trang Facebook cá nhân của mình: “Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé” và kèm theo đó là biểu tượng mặt khóc u buồn.

vo phan manh quynh

Status gây tranh cãi của Huỳnh Khánh Vy

Hành động này của vợ Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức đã gây ra phản ứng mạnh mẽ ngay dưới phần bình luận. Nhiều người cho rằng cô chưa biết thực hư – đầu đuôi câu chuyện bên trong thế nào đã vội đánh giá và thể hiện quan điểm trên mạng xã hội như thế là sai. Vì dù sao, cô cũng là vợ của một nam ca sĩ nổi tiếng và được nhiều người yêu mến.

vo phan manh quynh

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Huỳnh Khánh Vy

Đặc biệt bên dưới phần bình luận, khi có người bình luận “tên Tú lấy giá cao vô chị tôi”; lập tức Khánh Vy phản hồi rằng:”Khum bán!”

vo phan manh quynh

Phản hồi gây tranh cãi của Huỳnh Khánh Vy

Được biết, Huỳnh Khánh Vy sinh năm 1994 và cô kém Phan Mạnh Quỳnh 4 tuổi, cả hai người vừa tổ chức đám cưới chưa bao lâu. Hiện tại, công việc kinh doanh của cô rất phát triển. Trong những lần drama “trà xanh” nổ ra gay gắt, vợ của Phan Mạnh Quỳnh chưa từng lên tiếng, cũng như nêu quan điểm trên mạng xã hội. Vậy nên động thái lần này của cô khiến nhiều netizen không khỏi bất ngờ và bàn tán. Hiện tại, dòng trạng thái “ai tên Trâm mua hàng giảm giá” đã biến mất khỏi Facebook của Huỳnh Khánh Vy.

Nguồn : bau.vn