Voilà Artist- App chụp ảnh gây sốt biến hóa thành nhân vật Disney

Voilà Artist là ứng dụng đang gây sốt trên Facebook, có thể biến ảnh chụp chân dung thành hoạt hình 2D, 3D bằng công nghệ AI nhân tạo.

Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu xem tại sao giữa vô vàn ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại mà Voilà Artist lại gây sốt đến như vậy.

Voila AI Artist là gì?

Voilà Artist

Voilà Artist Cartoon Photo là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Wemagine.AI cho phép người dùng tải hình ảnh lên và biến nó thành những kiệt tác vui nhộn, chẳng hạn như những bức tranh thời Phục Hưng hoặc tranh 3D lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình Pixar bằng trí tuệ nhân tạo AI. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa hoặc chuyển đổi trên các nền tảng mạng xã hội.

Hai nhà sáng lập ứng dụng cho biết đây là sản phẩm đầu tiên của họ và nó chứa đựng toàn bộ niềm đam mê của cả hai trong việc kết hợp sự sáng tạo và khả năng của AI.

Ngay từ khi mới ra mắt, Voilà Artist Cartoon Photo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Có tới gần 30.000 lượt đánh giá trên Google Play và đứng ở thứ hạng 23 trong mục “Ảnh và Video” trên App Store tại thời điểm phát hành.

Voila AI Artist hoạt động như thế nào?

Voilà Artist

Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tải lên ảnh tự sướng hoặc chân dung. Sau đó, khuôn mặt sẽ được nhận diện bởi thuật toán AI của ứng dụng và biến thành một lựa chọn gồm bốn kết xuất động khác nhau.

Tuy nhiên, để có được kết quả ưng ý nhất, bạn cần lựa chọn một tấm ảnh có khuôn mặt rõ ràng, nếu không AI sẽ khó có thể nhận diện được.

Lưu ý: Ứng dụng chỉ có thể nhận diện bức ảnh với một người, bức ảnh có hai người trở lên hoặc ảnh động vật thì Voilà không nhận diện được.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]