Xem tướng môi đoán ngay tính cách vận mệnh, môi không có nhân trung thường kém may mắn trong hôn nhân

Xem tướng môi là cách tốt nhất để bạn dự đoán tính cách, vận mệnh của con người trong tương lai. Cùng xem vận mệnh của bạn qua bài viết nhé!

Xem tướng môi có thể dự đoán được tính cách cũng như số mệnh của một con người.

Môi dưới lớn hơn môi trên

tuong moi

Khá nhiều người sở hữu hình dáng đôi môi như thế nào. Người sở hữu đôi môi này thường thích khám phá và trải nghiệm nhiều thứ trong cuộc sống. Thích sống tự do tự tai, không lo âu buồn phiền. Người sở hữu đôi môi này thườn tự tim niềm vui riêng cho chính mình thay vì chấp nhận làm việc trong môi trường với 4 bức tường xung quanh.

Vận mệnh của người có đôi môi dưới lớn hơn môi trên sẽ rất lận đận và chịu nhiều vất vả ở thời trẻ (< 25 tuổi). Dù rất chăm chỉ nhưng luôn bị người khác coi thường và hãm hại. Tuy nhiên đến thời trung vận gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Về sau cuộc sống của người này khá sung túc, sống trong giàu sang phú quý.

Môi trên lớn hơn môi dưới

tuong moi

Người có hình dáng đôi môi này thường rất dễ xúc động, sống hiền lành và tình cảm. Bởi thế người này luôn được người khác yêu thương và yêu mến. Người này luôn yêu và quý trọng cuộc sống, luôn gây sự chú ý trước mặt đám đông. Mặc khác người này có tính cách khá kiêu ngạo, cái tôi khá cao. Luôn cho bản thân là đúng, mặc kệ lời khuyên của người khác.

Vận mệnh của người có đôi môi này thường vô cùng thành công trong con đường sự nghiệp. Từ lúc sinh ra đã được ba mẹ yêu thương và đùm bọc, lớn lên được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên đường tình duyên khá lận đận, mãi đến thời trung vận (<30 tuổi) mới tìm được ý trung nhân phù hợp. Về sau cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hòa thuận, sống trong hạnh phúc, vui vẻ.

Tướng môi dày lớn

tuong moi

Người nào sở hữu hình dáng đôi môi lớn, dày thường có số mệnh khá may mắn. Luôn được người khác bảo vệ và che chở, làm việc gì cũng được thuận lợi và hanh thông. Đối với phụ nữ sở hữu đôi môi lớn thì bản năng làm mẹ bẩm sinh và khá mạnh mẽ. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy người này luôn hi sinh để con cái được sống trong yêu thương và hạnh phúc.

Tướng môi trái tim

tuong moi

Người có tướng môi trái tim, không dày cũng không mỏng thường có số mệnh khá bấp bênh. Lúc nhỏ chịu nhỏ khổ cực, thiếu thốn tình thương của cha hoặc mẹ. Lớn hơn gặp bất hạnh trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình. Về sau gặp may mắn nên đổi đời, số mệnh trở nên giàu sang phú quý. Sống trong giàu sang, nhung lụa, tiền của vật chất đong đầy.

Tướng môi mỏng

Người sở hữu tướng môi mỏng thường hay nhiều chuyện, lo chuyện bao đồng không đúng mục đích. Tuy nhiên người này có tính tình khá vui vẻ, sống hòa đồng với mọi người. Người này thường ăn nói rất khéo léo, mọi chuyện đối với họ khá thông thường, nắm rõ trong lòng bàn tay.

Vận mệnh của người tướng môi mỏng thường không thành công lắm. Tuy có rất nhiều cơ hội may mắn nhưng do bản tính chủ quan nên thành công không đem lại quá nhiều như mong đợi. Riêng tình cảm trong hôn nhân gia đình thì khá êm ấm, gia đạo luôn bình an và sống khá hạnh phúc, vui vẻ.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Người nào sở hữu tướng môi này thường có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là nghệ sĩ hay nhạc sĩ, họa sĩ. Người này sở hữu một trí tượng tượng siêu khủng về mọi thứ xung quanh. Cuộc sống của người này khá hòa đồng, đôi lúc thích thể hiện mình trước mặt đám đông.

Vận mệnh của người sở hữu tướng môi này thường rất thành công trong vận trình sự nghiệp. Tuy lúc bắt đầu có gặp phải chút khó khăn nhưng dài lâu khá thành công và gặt hái nhiều tiền của. Đặc biệt sau tuổi 35, người có tướng môi này rất thành đạt, sự nghiệp ổn định, hôn nhân êm ấm, hạnh phúc và con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Người nào sở hữu tướng môi này thường có cuộc sống khá thanh thản, không lo âu phiền muộn. Sống từ bi, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Người này thường hay động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Vận mệnh của người có tướng môi này sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp ở thời trung vận. Tuy lúc bắt đầu chịu nhiều áp lực nhưng với bản tính siêng năng, chịu đựng nên mọi thứ đều vượt qua một cách dễ dàng. Về già, cuộc sống của người có đôi môi này khá sung túc, sống trong giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Tướng môi chẻ

Xem tướng môi người môi chẻ sẽ rất quyến rũ và tinh nghịch, luôn đưa niềm vui của bản thân lên hàng đầu. Quan niệm của người này cho rằng, nếu mình không tự chăm sóc bản thân thì chẳng ai có thể làm được. Trong giao tiếp, người có hình dáng đôi môi này thường khá ích kỷ. Sống chỉ biết bản thân, ít khi quan tâm và chăm sóc đến người khác.

Vận mệnh của người này thuộc tuýp người giàu nhanh chóng. Nhưng điều này xảy ra khá lâu hoặc có thể không xảy ra. Mặc khác người này có tính cách khá ngang bướng, sống không thành thiện với bản thân nên sự nghiệp vốn không thành công như mong đợi.

Môi không có nhân trung

Người có đôi môi này cực kỳ có trách nhiệm và đáng tin cậy trong mọi việc. Quan niệm của người này luôn nghĩ hoàn thành công việc bất chấp khổ đau. Đối với họ cái gì càng không thể, họ càng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, bao giờ thành công mới thôi.

Vận mệnh của người này thường không quá thành công như mong đợi, bởi họ luôn đặt ra mục tiêu quá cao so với năng lực của bản thân. Chuyện hôn nhân gia đình vẫn không được tốt đẹp lắm, vợ chồng mâu thuẫn, tranh chấp nếu cả hai không giữ được bình tĩnh dễ dẫn đến ly hôn, gia đình rạn nứt.

Tướng môi tròn

Người nào có tướng môi này sống khá đơn giản, lúc nào đối với họ cũng là niềm vui, tư tương khá lạc quan, ung dung tự tại. Mặc khác người này rất thích sống tự do, sắn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy nhiên người này khá cứng đầu, hay lo lắng xa. Mọi việc trong cuộc sống luôn có cảm giác thiếu tự tin.

Vận mệnh của người này không quá thành công. Mãi đến thời trung hậu, người này gặp vận may tốt nên đường công danh mới gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Nguồn : bau.vn