Xem tướng ngón chân đoán vận mệnh tương lai, biết ngay giàu sang hay nghèo khổ

Xem tướng bàn tay là điều nhiều người đã từng nghe thấy, nhưng bạn có biết xem tướng ngón chân cũng đoán được vận mệnh không?

1. Xem tướng ngón chân – Ngón chân cái dài nhất

Nếu trên bàn chân bạn, ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón khác, độ dài của các ngón cũng giảm dần từ ngón cái xuống ngón út thì đây là tướng bàn chân thường gặp.

xem tuong ngon chan

Người có ngón cái lớn nhất thường là mẫu người chín chắn, trưởng thành, sống thực tế, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, có nghị lực và lòng kiên nhẫn.

Đặc biệt, nếu nữ mệnh có ngón cái lớn nhất trên bàn chân thì đây là tướng phụ nữ mang nhiều phúc khí. Người này cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Họ có tính cách hiền dịu, là mẫu phụ nữ mẹ hiền vợ đảm điển hình, cũng có tướng vượng phu ích tử, có thể mang tới cho nửa kia của mình nhiều may mắn và phúc khí. Ai lấy được người này chính là tu mấy kiếp mới có được may mắn ấy.

Bản thân họ cũng là người chăm chỉ cần cù, từ khi còn trẻ đã bươn chải làm đủ thứ việc, chẳng nề hà việc gì. Song được hưởng phúc trời nên từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ dần khởi sắc, thậm chí có thể ngồi yên hưởng phúc, cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

2. Ngón chân trỏ dài nhất

Bàn chân có ngón trỏ dài hơn ngón cái được gọi là bàn chân Hy Lạp. Theo thống kê, chỉ có 15% dân số thế giới có tướng bàn chân như vậy mà thôi.

xem tuong ngon chan

Thông thường, đây là tướng bàn chân của những người có cá tính mạnh, thậm chí có phần cố chấp và bảo thủ, có tư chất của người lãnh đạo, nhiều ước muốn và tham vọng.

Song người này từ khi sinh ra đời mệnh đã mang phúc lộc, sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ, công danh rạng ngời.

Nếu là nam mệnh thì tham vọng cực lớn, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, ổn định mà thích sự thử thách. Họ không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, luôn giữ cho mình tinh thần đấu tranh bất khuất kiên cường, đạt được mục đích mới thôi.

Với nữ mệnh thì tướng bàn chân này thể hiện đây là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Họ có trí thông minh, biết cách xử lý linh hoạt mọi vấn đề.

Họ có nguyên tắc của riêng mình, dù là trong cách đối nhân xử thế hay cách làm việc thì cũng thể hiện rõ ràng cá tính của mình. Cá tính của họ khiến cho đàn ông không thể không liếc mắt nhìn, đường nhân duyên cũng vô cùng thuận lợi.

3. Xem tướng ngón chân – Ngón chân thứ 3 dài nhất

Thực tế thì rất ít người có ngón chân thứ 3 dài nhất trên cả bàn chân. Chính vì thế, người có tướng bàn chân như thế này trời sinh có vận mệnh bất phàm.

xem tuong ngon chan

Tính cách người có tướng bàn chân với ngón thứ 3 dài nhất cực kỳ mạnh mẽ, kiên cường. Họ có nhiều mơ ước, không cam chịu sống cuộc sống bình thường mà muốn mình phải là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi chuyện.

Bằng dũng khí và trí tuệ của mình, họ hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nếu như theo nghiệp kinh doanh buôn bán, người này thường có thể giàu lên nhanh chóng, tài sản nhiều không kể xiết.

Nếu theo con đường công danh thì tiền đồ vô lượng, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, có thể thăng quan phát tài nhanh chóng, đạt được thành tựu không phải ai cũng có thể có được.

4. Xem tướng ngón chân – Ngón chân út dài nhất

Phụ nữ mà có ngón chân út dài hơn rõ rệt so với 4 ngón còn lại thì cơ hội để kiếm tiền cũng nhiều hơn hẳn người khác. Có điều, họ kiếm tiền giỏi nhưng giữ tiền thì lại chẳng được như vậy.

Trái với sự thông minh, tài giỏi khi kiếm tiền, họ có thể tiêu tiền vì bất cứ chuyện gì, dù cần thiết hay không cần thiết, chỉ cần bản thân thích là được.

Đã thế, phụ nữ có tướng chân này còn hay gặp phải những chuyện vô cớ gây hao tiền tốn của, tiền bạc cứ thế mà trôi theo dòng nước.

Bài viết này của Bau.vn mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn : bau.vn