Xoài Non khẩu chiến “cực căng” với netizen vì chuyện dự trữ đồ ăn

Màn đấu khẩu của Xoài Non với cư dân mạng đang gây được sự chú ý và tranh cãi khi nói về chuyện dự trữ đồ ăn trong mùa dịch.

Xoài Non là một trong những “hot girl” nổi tiếng trên mạng xã hội, cô nàng cũng không ít lần vướng phải những thị phi không đáng có. Không ít lần cô nàng bị netizen ném đá vì việc cách nói chuyện với những người lớn tuổi như MisThy hay đáp trả cư dân mạng bằng giọng cộc lốc, khó chịu. Mới đây, gái xinh lại vướng vào ồn ào mới chỉ vì chiếc tủ chứa đầy ắp đồ ăn của mình.

Xoài Non.

Xoài Non “khoe” nhẹ tủ trữ đồ ăn theo yêu cầu của netizen, đồng thời vấp phải sự lên án

Gần đây, cô nàng đã khoe nhẹ rất nhiều thực phẩm của mình trong mùa dịch lên MXH theo yêu cầu của netizen trong Q&A trên Instagram cá nhân. Thế nhưng, đống đồ của Xoài Non lại khiến không ít netizen lên án. Đa phần đều cho rằng cô nàng làm thế là không đúng, trong khi người khác không có mà mua thì gái xinh lại đi tích trữ nhiều đến mức 1 tủ không đựng hết phải cất sang tủ khác.

Trước những ý kiến trái chiều, Xoài Non lập tức đáp trả, cho rằng netizen đang làm quá. Bởi đồ của cô toàn là những thứ đã được mua từ lúc trước dịch và do bố mẹ gửi lên chứ chẳng tham lam gì.

Xoai Non

Những ý kiến lên án việc trữ đồ ăn được cô chia sẻ lại.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]