10 câu nói truyền cảm hứng của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới

Những câu nói truyền cảm hứng và những câu nói đầy động lực có một khả năng tuyệt vời để thay đổi tư duy, cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống.

Mỗi khi cảm thấy mất niềm tin, chông chênh giữa cuộc đời, ban cần đọc tham khảo những câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống trong bài viết dưới đây để tìm lại tự tin, sự phấn chấn và có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình.

1.Oprah Winfrey

Oprah Gail Winfrey tên khai sinh Orpah Gail Winfrey sinh ngày 29 tháng 1 năm 1954 là một nữ giám đốc truyền thông, diễn viên, người dẫn chương trình trò chuyện, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ.

Oprah Gail Winfrey người truyền cảm hứng

Được mệnh danh là “Nữ hoàng của mọi phương tiện truyền thông”, bà là người Mỹ gốc Phi giàu nhất thế kỷ 20 và là tỷ phú da đen đầu tiên của Bắc Mỹ, cũng như được đánh giá là nhà từ thiện da đen vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ. Đến năm 2007, trong một vài thời điểm, bà cũng được đánh giá là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

2.Steve Jobs – người truyền cảm hứng

Steve Jobs tên đầy đủ là Steven Paul Jobs ( 24/02/1955 – 05/10/2011) là một nhà phát minh, nhà thiết kế và doanh nhân người Mỹ, người đồng sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Apple Inc.

Steve Jobs

Ông được ghi nhận là một trong những người tiên phong trong cuộc cách mạng vi máy tính và điện thoại di động thông minh, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Apple với các sản phẩm như iPhone, iPod, iPad, macbook.

3.Judy Garland

Judy Garland người truyền cảm hứng

Judy Garland tên khai sinh Frances Ethel Gumm (10/6/1922 – 22/6/1969) là một nữ diễn viên và ca sĩ Mĩ. Suốt 45 năm hoạt động nghệ thuật trong 47 năm tuổi đời, Garland ghi dấu ấn như một ngôi sao âm nhạc và diễn viên đa tài mang đẳng cấp quốc tế. Bà đã giành được một giải Oscar dành cho thanh thiếu niên, một giải Quả cầu vàng và một giải Giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille cho sự nghiệp diễn xuất, cũng như nhiều Giải Grammy và Giải Tony.

4.Michelle Obama

Michelle Obama

Michelle LaVaughn Robinson Obama sinh ngày 17 tháng 1 năm 1964 là một luật sư, quản trị viên đại học Chicago và cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ, phu nhân cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obama. Năm 2015, bà là 1 trong 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn

5.Bill Gates – người truyền cảm hứng

Bill Gates

William Henry Bill Gates III sinh ngày 28 tháng 10 năm 1955 là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới.

6.Donald Trump

Donald Trump người truyền cảm hứng

Donald John Trump sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946 là một tỷ phú, doanh nhân người Mỹ và là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ từ 2017 đến năm 2021.

7.Jeff Bezos

Jeff Bezos

Jeff Bezos có tên đầy đủ là Jeffrey Preston sinh ngày 12 tháng 1 năm 1964, là doanh nhân, nhà tư bản công nghiệp, chủ sở hữu truyền thông và nhà đầu tư người Mỹ. Bezos được biết đến như là người sáng lập, CEO và chủ tịch của công ty công nghệ đa quốc gia Amazon.

8.Barack Obama

Barack Obama

Barack Hussein Obama II sinh ngày 4 tháng 8 năm 1961 là một chính trị gia và luật sư người Mỹ, tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017.

9.Jim Rohn – người truyền cảm hứng

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

Jim Rohn

Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker. Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Một trong số đó phải kể đến là Anthony Robins và Zig Ziglar.

10.Jack Ma

jack ma

Mã Vân (Jack Ma) sinh ngày 10 tháng 9 năm 1964 là tỷ phú, doanh nhân người Trung Quốc, Đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc, từng là người giàu nhất Châu Á kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alibaba. Ông là người sáng lập Taobao và Alipay, chủ tịch Hội đồng Bảo tồn Thiên nhiên Trung Quốc, thành viên hội đồng quản trị toàn cầu và giám đốc Hoa Nghị huynh đệ.

Nguồn : bau.vn