10 lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng cô giáo mầm non

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ có nhiều ý nghĩa, vì thế hãy gửi những lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo mầm non để bày tỏ sự cảm ơn, tri ân đến những "người mẹ" thứ hai của con trẻ.

Giáo viên mầm non luôn được đánh giá là một trong những ngành nghề khó khăn và đầy vất vả. Bởi, trẻ nhỏ độ tuổi này vẫn còn nhỏ và ngô nghê, chưa có nhiều ý thức về thế giới bên ngoài. Ngoài công việc giảng dạy kiến thức, các thầy, cô giáo mầm non còn phải dành thời gian chăm sóc cho các bé  từng miếng ăn, từng giấc ngủ, là người đã luôn kiên nhẫn chỉ dạy cho các em từng con chữ, từng con số đầu tiên, là người luôn sẵn sàng trả lời hàng loạt những câu hỏi ngây thơ của trẻ. Do đó, nhân dịp này hãy gửi những lời chúc, lời tri ân 20/11 đến cho cô giáo mầm non vì sự hi sinh thầm lặng.

loi chuc 20/11 cho co giao mam non

 

1. Gửi đến người cô giáo- người mẹ thứ hai của chúng con một ngày lễ 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi cảm ơn cô giáo vì sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp.

3. Cô là một phần không thể thiếu khi biến mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả dạy bảo và kiên nhẫn những trò nghịch ngợm của con. Chúng tôi kính chúc cô giáo cùng gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Chúc cô giáo luôn xinh đẹp, trẻ trung, giữ được đam mê và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Cô ơi! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô mãi xinh đẹp, hiền dịu như cô tiên trong truyện cổ tích mà cô vẫn hay đọc cho chúng con nghe vào mỗi buổi chiều. Chúc cô của con có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui ạ.

5. Cảm ơn cô giáo vì vòng tay vỗ về và tình cảm yêu thương cô đã dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Cũng chân thành cảm ơn cô bởi cô đã dạy cháu bằng tất cả sự nâng niu và tâm huyết với nghề giáo. Những lúc cháu khóc lóc, bướng bỉnh, không hợp tác, cảm ơn cô vì vẫn kiên nhẫn chỉ bảo và dẫn dắt cháu bằng những bài học kỹ năng vô cùng tích cực. Nhân ngày 20/11, xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành nhất từ bố mẹ cháu.

loi chuc 20/11 cho co giao mam non

6. Mẹ con nói hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam và bảo con hãy viết lời chúc mừng gửi cho cô. Nhưng con chỉ muốn nói với cô rằng: Con yêu cô nhiều nhiều nhiều lắm luôn và con luôn hạnh phúc vì được làm học trò của cô. Chúc cô 20/11 ý nghĩa!

7. Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn trở thành người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề ở tuổi bập bẹp biết nói, biết đi. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, chúng tôi kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.

8. Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho các con mãi là bài học đầu đời có giá trị nhất, ghi nhớ lâu nhất. Cảm ơn cô đã lắng nghe và thấu hiểu tính cách của con. Nhân ngày 20/11, gia đình chúng tôi xin kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.

9. Cô giáo là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng con trẻ tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ trẻ nhỏ trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Xin chân thành cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. Nhân ngày 20/11, chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh.

10. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi thơ. Gia đình vô cùng cảm ơn và kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non vô cùng ý nghĩa hy vọng thầy cô sẽ có ngày lễ vui vẻ, ấm cúng.

Nguồn : bau.vn