3 cây lăn massage hot nhất thị trường, giúp cằm Vline không cần phẫu thuật

Cây lăn mặt không còn xa lạ gì đối với cộng đồng làm đẹp, nhưng bạn đã biết loại nào tối ưu và hiệu quả nhất?

Cây lăn massage là một sản phẩm được sử dụng trong quá trình dưỡng da, làm tiền đề giúp kem dưỡng thẩm thấu và phát huy tốt nhất công dụng tái tạo phục hồi da.

1. Cây lăn massage 3D – khoảng 7,6 triệu VNĐ

Loại thanh lăn 3D trắng bạch kim này là sản phẩm rất nhiều cô gái châu Á yêu thích. Chúng hứa hẹn đem lại tác động như những động tác massage chuyên nghiệp giúp làm thon mặt và có thể dùng để làm thon vùng bắp đùi, bắp tay.

Ngoài ra nó còn được tích hợp công nghệ dòng điện siêu nhỏ đưa dòng điện cấp thấp vào da, giúp điều trị da chảy xệ cũng như chấn thương.

2. Cây lăn đá quý – khoảng 1 triệu VNĐ

Cây lăn mặt đá quý có giá cả phải chăng hơn và kích thước nhỏ hơn, giúp dễ dàng mang theo. Về cách nhận biết hàng thật, hàng giả, là ngọc giả sẽ không có tác dụng làm mát, vì vậy nó khá dễ để phát hiện.

Ngọc bích trong số các loại đá quý khác vì đặc tính chữa bệnh của nó được cho là làm giảm viêm và quầng thâm dưới mắt, kích thích hệ bạch huyết và lưu thông máu và giảm các nếp nhăn. Cây lăn đá quý rất dễ sử dụng – đầu lớn hơn cho má, hàm, trán và đầu nhỏ hơn cho vùng dưới mắt và vùng miệng.

3. Thanh lăn bằng nhựa – 160.000 VNĐ

Đây là loại thanh lăn khá rẻ và được bán phổ biến tại nhiều cửa hàng tiện dụng ở châu Á. Thanh lăn có thiết kế bằng nhựa hình chữ V, mỗi đầu còn gắn thêm những con quay nhỏ hình tròn. Khi sử dụng bạn sẽ đặt phần chữ V vào phần xương hàm và nhẹ nhàng lăn lên lăn xuống.

Nguồn : bau.vn