3 dấu hiệu trong nhà khiến vợ chồng ly tán, tiền bạc khánh kiệt

Nếu bạn thấy trong nhà mình xuất hiện những dấu hiệu này, cần tìm cách hóa giải sớm để tránh các vận xui về tiền bạc, vợ chồng dễ ly tán.

Theo phong thủy, có một số dấu hiệu trong nhà cho thấy sắp có vận xui ập đến, thậm chí còn khiến tiền tài khánh kiệt, vợ chồng bất hòa, dễ ly tán. Để hiểu rõ hơn thông tin về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết sau của Bau.vn nhé!

3 dấu hiệu trong nhà khiến vợ chồng ly tán

1. Tự nhiên lọ muối bị đổ là điềm xui khiến vợ chồng dễ ly tán

Như đã đề cập, trong phong thủy có một số dấu hiệu được ví như điềm không lành cho gia chủ. Nếu như lọ muối trong gia đình bạn liên tục bị đổ mà không rõ nguyên nhân, đó là điềm xấu và kém may mắn. Theo quan niệm xưa, hình ảnh lọ muối được gắn liền với sự giả dối, phản phúc. Chính vì vậy, khi thấy lọ muối chẳng may bị đổ hoặc rơi nhiều lần, bạn nên xử lý bằng cách ném một nhúm muối qua vai trái. Làm như vậy sẽ khiến linh hồn quỷ dữ đang chực chờ sẵn để gây tai họa cho gia đình bạn sẽ được hóa giải.

Tự nhiên lọ muối bị đổ là một dấu hiệu kém may mắn, vì vậy khi gặp phải trường hợp này bạn hãy tuân thủ theo câu nói của người xưa “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bên cạnh đó, bạn nên tìm cách để hóa giải vận xui trong nhà mình.

2. Mặt bàn thờ bị nghiêng lệch, tranh thờ bị rơi

Khu vực đặt bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng trong nhà, đây được coi là nơi linh thiêng nhất và thường được mọi người trong nhà cầu mong sự may mắn, hạnh phúc tới mọi người trong gia đình. Chính vì vậy mà nhiều người thường tham khảo hướng đặt bàn thờ của các chuyên gia, các thầy phong thủy sao cho phù hợp với gia chủ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng nếu như thấy bàn thờ có hiện tượng bị nghiêng lệch. Bên cạnh đó, nếu thấy tranh thờ bị rơi thì bạn cũng nên cẩn thận vì đây là một điềm xui.

Nếu bạn không rõ nguyên nhân của những dấu hiệu đó, tốt nhất bạn nên tìm mọi cách để hóa giải hoặc xua đuổi vận xui cho gia đình để tránh như tai họa có thể ập đến. Trong thời gian này, bạn cũng nên cẩn trọng mọi thứ từ tiền tài cho đến người vì chúng có thể gây thất thoát tài sản hoặc dễ gây rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình.

3. Cây cảnh hoặc cá cảnh tự nhiên chết hàng loạt

Nhiều người thường chọn cá cảnh và cây cảnh để làm vật trang trí trong nhà, hơn nữa còn rất tốt về mặt phong thủy. Thế nhưng, nếu như bạn thấy hiện tượng cây cảnh hoặc cá cảnh đang nuôi trồng khỏe mạnh bỗng nhiên chết hàng loạt mà không rõ lý do thì đó có thể là báo hiệu cho một điềm xui đang đến. Trong phong thủy, việc cây cối hoặc cá chết thường báo hiệu cho bệnh tật, tài sản bị tiêu tán hoặc phá sản. Cuộc sống sẽ không theo ý muốn nên bạn cũng cẩn phải cẩn trọng với điều này.

vo chong ly tan

Khi gặp phải những hiện tượng lạ mà không biết lý do như vậy, bạn cần phải tìm hiểu và tìm cách hóa giải để mọi thứ trong cuộc sống được hanh thông hơn. Nếu không biết cách tự xử lý, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia và thầy phong thủy đến được hướng dẫn một cách chuẩn và chính xác nhất.

Nguồn : bau.vn