4 cặp con giáp tam hợp, lấy nhau là phú quý, cuộc sống vô cùng ấm êm

Vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống sau khi kết hôn sẽ vô cùng giàu có, sung túc và ấm êm. Cùng bau.vn tìm hiểu những cặp con giáp tam hợp nhé!

Dưới đây là 4 cặp con giáp tam hợp. Những cặp đôi này sau khi kết hôn không chỉ hòa hợp về tính cách mà còn ngày giàu có và sung túc.

Cặp con giáp tam hợp: Tuổi Thân – Tuổi Tý

cap con giap hop tuoi

Tình yêu của Thân và Tý sẽ giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Đây là 2 con giáp được đánh giá cao nhất về sự thông minh, nhanh nhẹn cũng như khả năng ứng biến linh hoạt. Bên cạnh đó, 2 con giáp này cũng luôn vui vẻ, lạc quan ngay cả khi phải đối mặt với những khó khăn trước mắt. Nhờ vậy mà họ sẽ hỗ trợ cho nhau cực kỳ ăn ý trên con đường công danh và xây dựng sự nghiệp.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thân và Tý đã cảm thấy đối phương dường như rất thân quen và ngay lập tức trở thành tri kỷ. Tình yêu của họ được ươm mầm dựa trên tình bạn và sự đồng điệu trong tâm hồn nên sẽ cực kỳ bền vững.

Bên cạnh đó, họ cũng có những nét tính cách khác biệt để bù trừ lẫn nhau. Tý thông minh lại khiêm nhường với Thân thông minh nhưng kiêu ngạo nên ít khi xảy ra xung đột. Thân thì mạnh mẽ, hầu như không biết sợ nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời tuổi Tý có chút nhát gan.

Tý – Thân nếu tìm được nhau thì nhớ trân trọng và giữ chặt lấy nhau nhé vì cuộc sống của bạn sẽ nhiều niềm vui và tiếng cười hơn là những nỗi buồn.

Cặp con giáp tam hợp: Tuổi Tỵ – Tuổi Sửu

cap con giap hop tuoi

Những người cầm tinh con trâu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc. Trong khi đó, những người cầm tinh con rắn lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết mình không so đo tính toán. Hai con giáp này dường như không có điểm chung nào nhưng lại phù hợp với nhau theo những chiều hướng bất ngờ.

Sự chăm chỉ, dịu dàng và hiền hậu của Sửu khiến Tỵ bị hấp dẫn tuyệt đối. Sự nóng nảy và hay ghen khi yêu của tuổi Tỵ cũng  như chẳng có cơ hội phát sinh khi gặp tuổi Sửu chân thật, chung thủy, nhẹ nhàng và đặc biệt chẳng bao giờ muốn kiểm soát người khác. Ngược lại, sự nhiệt huyết và đam mê của Tỵ sẽ giúp sưởi ấm trái tim tuổi Sửu.

Chính vì thế, Tỵ – Sửu mà ở bên nhau thì hôn nhân hạnh phúc, ít khi cãi vã, vợ chồng chỉ lo làm ăn, chẳng mấy mà sẽ giàu có, sung túc.

Tuổi Ngọ – Tuổi Dần

cap con giap hop tuoi

Cùng được đánh giá là 2 con giáp đứng đầu trong sự liều lĩnh và cứng đầu. Nghe thì tưởng như sẽ đối chọi nhau nhưng họ lại rất thích hợp để trở thành người bạn tri kỷ, thành vợ chồng.

Theo các chuyên gia phong thủy, vì mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Dần. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không biết mệt. Chính vì thế, Dần – Ngọ nhìn thấy đối phương thì như thấy được bản sao của mình nên họ cực kỳ hợp nhau, ở với nhau nhiều cũng không chán.

Ngoài ra, cả hai đều là những con người thẳng thắn, thích gì đều nói thẳng chứ không vòng vo, quanh co, mối quan hệ giữa Ngọ – Dần được tạo nên bởi một nền tảng chân thật, vững chắc.

Tuy nhiên, Ngọ – Dần cũng có những điểm khác biệt nhưng có lẽ đây chính là yếu tố giúp họ có thể là một cặp đôi hạnh phúc. Ngọ luôn thích sự tự do, làm việc chủ yếu vì nhiệt huyết và đam mê, ít khi quan tâm đến tiền bạc. Trong khi đó, tuổi Dần lại cực kỳ thu vén, sắc sảo, quản lý tài chính đâu ra đấy.

Cặp con giáp tam hợp: Tuổi Mão – Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh là những con người gai góc, bền bỉ, ngoan cường, không ngại khó khăn gian khổ và luôn vươn lên trong cuộc sống. Trong khi đó, tuổi Mão lại là những người có vẻ ngoài thì nhu mì, yếu đuối, nhưng sâu thẳm bên trong lại là những con người kiên định, luôn hướng đến những mục tiêu đã đề ra. Dù có vẻ ngoài khác nhau, nhưng bản chất của Mão và Mùi đều là những con giáp có chung nhân sinh: Đó là suy nghĩ tích cực, lạc quan, không thích đầu hàng số phận, suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Cả hai đều là những người trầm tính, không thích nặng lời, gia đình nào có cả người tuổi Mão và Mùi thì phần lớn là yên ổn, hòa thuận. Tuy nhiên, Mùi dù mạnh mẽ, gai góc, song lại có tâm hồn vô cùng nhạy cảm, tinh tế, thích được dựa dẫm và an ủi, và Mão chính là những người mà họ cần. Với sự dịu dàng, chu đáo, quan tâm đến người khác, Mão sẽ chăm sóc tốt và mang đến cho Mùi cảm giác an toàn, yên ổn.

Mão hiền lành nhưng cố chấp, không nói ra nhưng nếu đã đối tốt với ai thì cũng muốn người đó phải đối tốt với mình. Mùi thì khoan dung, không tính toán nên cũng không so đo nhược điểm này của Mão. Mùi hào phóng, ít khi tính toán chuyện tiền bạc, còn Mão thì căn cơ hơn nên sẽ là người quản lý tốt tài chính trong nhà.

Chính vì vậy, Mão – Mùi kết đôi thì hầu hết đều sẽ là những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc, sung túc.

Nguồn : bau.vn