Gọi tên 3 con giáp sinh ra đã có số làm quan, thành công hơn người

Sinh ra đã bộc lộ sự thông minh, tài trí vượt trội hơn người bình thường. Những con giáp này có số làm quan, chức cao trọng vọng.

Bài viết về 3 con giáp có số làm quan dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Con giáp có số làm quan: Tuổi Dần

con giap co so lam quan

Những người tuổi Dần từ khi sinh ra đã có tố chất hơn người. Họ luôn mang tính cách mạnh mẽ và quyền uy nên có thể khiến hầu hết người xung quang cảm thấy nể sợ và thán phục. Bởi vậy, một khi có được cơ hội thăng tiến, những người cầm tinh con Hổ sẽ quyết tâm cố gắng hết sức không mệt mỏi để đạt được những gì mình mong muốn.

Những người cầm tinh con Hổ sẽ luôn là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí quản lý, giám đốc. Họ bộc lộ năng lực lãnh đạo ngay từ khi còn nhỏ, dễ dàng phán đoán tốt mọi việc, khả năng lập kế hoạch và phân tích cũng xuất chúng hơn người. Qua tất cả những việc họ làm có thể thấy họ là người có tham vọng, chí hướng, kiên cường và có thể giữ được tiền bạc.

Con giáp có số làm quan: Tuổi Dậu

con giap co so lam quan

Những người tuổi Dậu thường có suy nghĩ trưởng thành hơn các bạn bè cùng trang lứa. Họ luôn ý thức rằng bản thân nên ra sức học hành và làm việc thì mới có thể đổi đời. Đa số người tuổi Dậu thường trải đời rất sớm nên họ có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm sống của mọi người xung quanh và những thế hệ đi trước.

Cũng nhờ vậy nên họ có thể thích nghi với nhiều môi trường làm việc. Dù có đổi nơi làm, những người tuổi Dần cũng có thể cân bằng tâm trạng và hoàn thành tốt công việc được giao. Có thể nói rằng số những người tuổi Dậu sinh ra chính là để làm quan, nắm trong tay quyền hành và khối tài sản vô cùng lớn.

Tuổi Ngọ sinh ra đã có số làm quan

con giap co so lam quan

Những người cầm tinh con Ngựa có nét tính cách phóng khoáng, nhanh nhẹn, thích sự tự do thoải mái, không thích sự gò bó ràng buộc. Tuy đôi lúc những người tuổi Ngọ có vẻ hơi bất kham nhưng họ vẫn lại là những người có tư duy lãnh đạo xuất sắc.

Trời sinh tuổi Ngọ vốn nhạy bén, tinh tế, làm gì cũng có kế hoạch nên một khi họ đã quyết tâm làm giàu thì khả năng thành công là rất lớn. Thực tế cho thấy, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, số lượng các tỷ phú thuộc con giáp này là không hề ít. Ví dụ có thể kể đến ông George Kaiser, một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, chủ tịch tập đoàn BOK Financial Corporation. Hoặc Roman Abramovich, được biết đến với vai trò chủ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea cũng cầm tinh con Ngựa. Một tỷ phú tuổi Ngọ nữa là Lee Kun-Hee, chủ tập đoàn Samsung.

Nguồn : bau.vn