4 con giáp có IQ lẫn EQ cao chót vót, dễ dàng xưng bá một phương

4 con giáp này có chỉ số thông minh (EQ) cao mà còn giỏi đối nhân xử thế nên rất được người đời tôn trọng, muốn gì được nấy.

Những con giáp sau đây được Bau.vn chỉ ra thực tế có chỉ số thông minh (EQ) cao, lại giỏi đối nhân xử thế nên rất được người đời tôn trọng, muốn gì có đó. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết đây là những con giáp nào bạn nhé!

4 con giáp có IQ lẫn EQ cao chót vót, dễ dàng xưng bá một phương

1. Tuổi Sửu

Tiểu Sửu là một trong những người giàu lòng nhân ái, luôn muốn giúp đỡ người khác, đồng thời có ý chí và nghị lực phi thường. Họ là người có EQ cao, đáng tin cậy và trung thực nhất. Nhờ tính cách tốt mà tuổi Sửu có nhiều mối quan hệ tốt, nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Bản tính vốn không khoa trương, tuổi Sửu chỉ âm thầm tích lũy danh tiếng tốt cho bản thân. Nhìn chung cuộc đời về lâu về dài của tuổi Sửu sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền.

2. Tuổi Mão

Là con giáp rất mềm mại, uyển chuyển nhưng tuổi Mão vẫn toát lên sự sang chảnh, quý phái mà ít người có được. Trong cuộc sống, họ sẵn tính điềm đạm, không dễ nổi nóng. Ở tuổi còn trẻ, tuổi Mão dù không quyền cao chức trọng nhưng cũng nắm trong tay vị trí nhất định. Họ thông minh, chỉ cần học qua đã nhớ lâu, kiến thức chuyên môn tốt, được đánh giá cao hơn bạn bè cùng trang lứa. Tuổi Mão cũng có EQ cao, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau thấu đáo, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công. Về lâu về dài, bản mệnh thường có danh tiếng tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến.

3. Tuổi Thân

con giap EQ cao

Sự thông minh, tài trí của tuổi Thân thuộc top trong 12 con giáp. Tuổi Thân có nhiều tài lẻ thiên bẩm, trí thông minh hơn người. Ngay từ khi còn trẻ, tuổi Thân đã gặt hái được thành công lớn nhờ mưu trí của mình. Bản mệnh cũng rất khéo léo, mối quan hệ ngoại giao nhiều vô kể. Tử vi 12 con giáp chỉ ra, tuổi Thân đi đến đâu cũng gây tiếng cười, giúp mọi người vui vẻ, thêm phần gắn kết. Chính vì vậy, cuộc sống của họ về sau thay đổi tích cực, thậm chí có người công thành danh toại.

4. Tuổi Hợi

con giap EQ cao

Chỉ số EQ của tuổi Hợ khá cao, IQ không cao bằng nhưng cũng là một người có đầu óc, thông minh và nhanh trí. Trong cuộc sống, tuổi Hợi rất giỏi ứng biến với mọi hoàn cảnh. Tuổi Hợi cũng có khả năng ngoại giao tốt, vì vậy dễ tìm được cơ hội thay đổi cuộc sống. Trong sự nghiệp, mặc dù tuổi Hợi không quá tham vọng tiền tài danh vọng nhưng luôn nỗ lực thay đổi bản thân để ngày càng tốt hơn. Với tấm lòng bao dung, độ lượng nên càng về sau, bản mệnh càng gặp được nhiều may mắn. Tuổi Hợi làm việc gì cũng có nhiều tiền, sau 45 tuổi muốn gì có đó.

Hy vọng bài viết trên đây của Bau.vn sẽ đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn và bài viết trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn : bau.vn