4 mẫu giường đẹp cho trẻ em, cha mẹ hãy tham khảo ngay

Mẫu giường đẹp cho trẻ em ngày càng có nhiều kiểu và đa dạng. Tùy từng diện tích phòng mà cha mẹ đều có thể dễ dàng lựa chọn

Nếu bạn đang quan tâm chọn 1 mẫu giường phù hợp cho trẻ, nhất là kiểu thiết kế giường tầng dành cho bọn trẻ để tiết kiệm không gian. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

4 mẫu giường tầng tầng đẹp, tiện lợi cho trẻ

1. Mẫu giường đẹp cho trẻ giúp tiết kiệm tối đa không gian

Hiện nay, các thiết kế theo không gian diện tích phòng thực tế là những mẫu giường đẹp cho trẻ em tiết kiệm không gian. Ngoài ra, các đơn vị sản xuất đều thường đưa ra những gợi ý thích hợp để bạn và con có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đề xuất ý tưởng thiết kế của bạn. Thông thường, các mẫu giường tầng có thiết kế tích hợp các tiện ích lại với nhau.

Ví dụ như thêm một số tiện ích như có thêm kệ sách làm giường tầng đôi để không chiếm nhiều không gian, kệ tủ đựng quần áo hay các đồ dùng khác… Đặc biệt, mẫu giường này rất phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có 2 bé lớn thì mẫu thiết kế này vẫn tự tin đảm bảo góc riêng yêu thích của riêng bé mà còn giúp các con thoải mái chia sẻ không gian của mình.

2. Mẫu giường giúp tiết kiệm không gian trung tính

Cũng giống như mẫu giường số 1, vẫn là sự tận dụng không gian, thiết kế giường kết hợp kệ sách và ngăn kéo, mẫu giường này cũng tăng tiện ích cho căn phòng rất nhiều. Đối với mẫu thiết kế giường như thế này cùng với ý tưởng tiết kiệm không gian nhưng là thiết kế trung tính. Như vậy, cùng mẫu giường này, cha mẹ có thể dễ dàng có thể chia sẻ cho 2 trẻ nhưng là bé gái và bé trai hoặc hai anh em trai, hai chị em gái. Không những vậy, thiết kế giường theo không gian trung tình còn tạo ra không gian riêng tư cho con. Giống như 1 căn phòng nhưng được chia đôi vậy.

3. Mẫu giường tiết kiệm, tinh tế cho bé

giuong cho tre

Nếu cha mẹ thích kiểu thiết kế tinh tế thì những thiết kế tựa như ngôi nhà lầu 1 tầng sẽ là không gian tuyệt vời dành cho các bé khi ở chung phòng với tông màu sáng. Có thể thấy, mẫu giường đẹp này không chỉ đem lại cho con nhỏ một đời sống tinh thần, thể chất tiện ích mà còn góp phần làm đẹp hơn căn phòng. Trên thực tế, cũng như 2 mẫu giường trên đều, mẫu giường này cũng có mục đích tiết kiệm không gian nhưng đảm bảo độ tinh tế và làm đẹp cho căn phòng nên cha mẹ có hoàn toàn có thể an tâm.

4. Khu vườn của bé

giuong cho tre

Mẫu giường khu vườn cho bé có đặc điểm là thoáng và có cổng hoặc cửa để có thể mở ra mở vào. Đây là một trong những tiêu chí nổi bật nhất của mẫu giường thiết kế như dạng nôi hay tựa như khu vườn dành riêng cho bé. Nếu bé nhà bạn còn nhỏ, bạn có thể tận dụng như một chiếc nôi cố định. Khi bé bắt đầu lớn hơn một chút hay trong giai đoạn biết đi thì có thể giới hạn không gian chơi để an toàn cho bé. Và khi trẻ đã lớn hơn, con có thể tự mở cánh cửa để tự do ra vào. Quan trọng là cha mẹ cần phải có những nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn cả 1 chiếc giường, chúng phải đa năng, nhiều tiện ích.

Nguồn : bau.vn