4 must-have item cơ bản nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn

Một trong những vấn đề mà phụ nữ luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì, khiến chị em mất nhiều thời gian mà không đem lại kết quả như mong đợi.

Bài viết dưới đây của bau.vn sẽ gợi ý cho bạn 4 must-have item cơ bản nhất định phải có để bạn có thể mix match dễ dàng mà vẫn cực xinh.

Must-have item cơ bản nhất định phải có: Áo sơ mimust-have item co ban

Có thể nói, áo sơ mi chính là trang phục “quốc dân” bởi phủ sóng cực rộng. Đây là item cực đơn giản mà vẫn có thể kết hợp cùng nhiều phong cách từ trưởng thành, thanh lịch hay năng động, trẻ trung, thậm chí là đầy phá cách. Bên cạnh đó, áo sơ mi có thể mix and match với nhiều gợi ý khác nhau bao gồm quần jeans, shorts, chân váy, quần baggy…4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Không nói quá khi cho rằng áo sơ mi là trang phục “quốc dân” phủ sóng toàn diện hiện nay. Vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể kết hợp cùng nhiều phong cách từ trầm tính, lạnh lùng, cho đến nặng động, sành điệu, đầy phá cách. Ngoài ra còn có thể mix and match với nhiều gợi ý khác nhau như: mặc cùng quần jeans, shorts, chân váy…Ngoài ra các nàng vẫn có thể phối với với áo khoác bên ngoài, áo sơ mi bên trong hay đơn giản là mặc bên ngoài áo phông mang đến sự thời thượng và cập nhật xu hướng hiện nay. Áo sơ mi chính là một trong những item mà trong tủ đồ một cô gái nên sở hữu cho mình. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Không nói quá khi cho rằng áo sơ mi là trang phục “quốc dân” phủ sóng toàn diện hiện nay. Vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể kết hợp cùng nhiều phong cách từ trầm tính, lạnh lùng, cho đến nặng động, sành điệu, đầy phá cách. Ngoài ra còn có thể mix and match với nhiều gợi ý khác nhau như: mặc cùng quần jeans, shorts, chân váy…Ngoài ra các nàng vẫn có thể phối với với áo khoác bên ngoài, áo sơ mi bên trong hay đơn giản là mặc bên ngoài áo phông mang đến sự thời thượng và cập nhật xu hướng hiện nay. Áo sơ mi chính là một trong những item mà trong tủ đồ một cô gái nên sở hữu cho mình. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/Một cách phối sơ mi khác chính là là áo khoác bên ngoài, áo sơ mi bên trong hoặc đơn giản là mặc sơ mi bên ngoài áo phông..

Đặc biệt, sơ mi là item không bao giờ lỗi mốt. Chỉ riêng áo sơ mi trắng thôi cũng đã có vô số kiểu phối đồ4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Đây cũng là món đồ mà không bao giờ lỗi mốt tuy nhiên riêng áo sơ mi trắng thôi cũng vô cùng nhiều cách phối đồ với nhiều phong cách khác nhau. Nên các nàng đừng ngại tậu sẵn cho mình sẵn một vài kiểu sơ mi khác nhau trong tủ đồ để thay đổi nha. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Đây cũng là món đồ mà không bao giờ lỗi mốt tuy nhiên riêng áo sơ mi trắng thôi cũng vô cùng nhiều cách phối đồ với nhiều phong cách khác nhau. Nên các nàng đừng ngại tậu sẵn cho mình sẵn một vài kiểu sơ mi khác nhau trong tủ đồ để thay đổi nha. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/ với mọi phong cách khác nhau. Chính vì thế, chị em đừng ngại sắm vài kiểu sơ mi khác nhau trong tủ đồ để thay đổi nhé.

Áo phông trắngmust-have item co ban

Món đồ cơ bản thứ 2 đáng để các chị em “chọn mặt gửi vàng” chính là áo phông trắng. Đây chính là item đơn giản nhưng không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái.4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Items thứ 2 được chọn mặt gửi vàng không còn xa lạ với chị em đó chính là những chiếc áo phông trắng. Một items đơn giản nhưng không thể thiếu trong tủ đồ chị em đâu nhé. close arrow_forward_iosĐọc thêmarrow_forward_iosĐọc thêm Powered by GliaStudio Điển hình cho câu nói “nhỏ mà có võ” chính là đây chứ đâu. Với hình dáng đơn giản và nhẹ nhàng, chiếc áo thần thánh này có thể bắt sóng mọi mặt trận mà không sợ lép vế. Kiểu dáng basic thích hợp với mọi dáng người và màu da, cũng không hề kén chọn khi kết hợp với các phụ kiện khác nên items này rất được lòng phái nữ. Có thể mix match nhiều phong cách khác nhau mà không sợ gây nhàm chán. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 items cơ bản con gái nhất định phải có để mặc đẹp và xinh hơn - BlogAnChoi. Một trong những vấn đề mà con gái chúng mình luôn gặp phải đó mỗi ngày khi ra đường là nhìn vào trong tủ đồ và đau đầu vì suy nghĩ không biết nên mặc gì,. Items thứ 2 được chọn mặt gửi vàng không còn xa lạ với chị em đó chính là những chiếc áo phông trắng. Một items đơn giản nhưng không thể thiếu trong tủ đồ chị em đâu nhé. close arrow_forward_iosĐọc thêmarrow_forward_iosĐọc thêm Powered by GliaStudio Điển hình cho câu nói “nhỏ mà có võ” chính là đây chứ đâu. Với hình dáng đơn giản và nhẹ nhàng, chiếc áo thần thánh này có thể bắt sóng mọi mặt trận mà không sợ lép vế. Kiểu dáng basic thích hợp với mọi dáng người và màu da, cũng không hề kén chọn khi kết hợp với các phụ kiện khác nên items này rất được lòng phái nữ. Có thể mix match nhiều phong cách khác nhau mà không sợ gây nhàm chán. https://bloganchoi.com/items-co-ban-con-gai-can-co/

Áo phông trắng trong thời trang chính là minh chứng cho câu nói “nhỏ mà có võ”. Nguyên nhân là bởi chỉ với sự đơn giản và nhẹ nhàng, áo phông trắng đã có thể “cân” được” hầu hết các phong cách mà không hề sợ lép vế. Kiểu dáng basic của áo phông trắng thích hợp với mọi dáng người và màu da. Bên cạnh đó, item này cũng không hề kén chọn khi kết hợp với các phụ kiện nên cực kỳ được lòng các chị em.

Must-have item cơ bản nhất định phải có: Áo blazermust-have item co ban

Nếu như chị em nào theo đuổi phong cách thanh lịch, trưởng thành thì chắc chắn đây chính là item không thể thiếu trong tủ đồ. Đây là món đồ cực kỳ hoàn hảo cho nàng mỗi khi trời trở lạnh hoặc sang thu. Áo blazer vừa có thể giúp bạn tôn dáng mà vẫn rất lịch sự, thời thượng.

Đặc biệt, chiếc áo này có một ưu điểm chính là không hề kén dáng. Nếu như sở hữu một chiều cao hơi khiêm tốn, bạn chỉ cần mix chung với quần short jean hoặc chân váy là đã có một bộ trang phục đơn giản, dịu dàng mà còn thanh lịch.

Ngoài ra, nếu muốn diện blazer trông cuốn hút hơn thì hãy đừng quên thử công thức blazer + quần tây + crop top xem sao nhé.

Quần jeansmust-have item co ban

Quần jeans chính là item rất được ưa chuộng bởi độ phủ sóng cao và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai cũng nên sở hữu cho mình vài chiếc quàn jeans trong tủ đồ bởi nó rất đa dạng về mẫu mã.

Item này có khả năng “cân” hết mọi kiểu áo, phong cách cũng như dáng người. Có thể nói, quần jeans không chỉ dễ mặc, dễ phối mà còn giúp người mặc thể hiện cá tính. Chính vì thế, các chị em đừng ngần ngại khi thêm item này vào tủ đồ để có nhiều sự lựa chọn hơn. Bất kể áo sơ mi hay áo kiểu, hay với áo phông, hay dù đi học hay đi làm thì bạn cũng đã có cho mình những sự lựa chọn tuyệt vời rồi đấy.

Nguồn : bau.vn