4 sai lầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1 mà phái đẹp thường mắc phải

Ít nàng biết rằng, vòng 1 là khu vực rất nhạy cảm đối với cơ thể. Nhiều người vẫn có 4 thói quen này hàng ngày gây ảnh hưởng nguy hại đến sự phát triển của vòng 1.

Có rất nhiều thói quen thường ngày tưởng chừng vô hại nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bất kì cô nàng nào cũng muốn có một cơ thể khỏe và đẹp. Tuy nhiên 4 sai lầm dưới đây sẽ khiến các nàng thay đổi ngay lập tức vì ảnh hưởng đến vòng 1.

1. Nằm ngủ sai tư thế

Đa số các cô gái khi ngủ thường có thói quen cuộn tròn người ủ ấm trong chăn. Tuy nhiên, đây thực tế lại là thói quen khiến bầu ngực dễ bị xẹp lép, mất cân đối.

vong 1

Đặc biệt, khi bạn nằm sấp hoặc nằm nghiêng lúc ngủ thì bầu ngực đều sẽ bị chèn ép và làm máu lưu thông kém. Chính điều này là nguyên nhân khiến các nốt sần ở vú có cơ hội hình thành, nghiêm trọng hơn còn bị tăng sản vú. Thêm nữa, việc nằm nghiêng khi ngủ trong thời gian dài cũng sẽ làm xuất hiện tình trạng ngực không cân xứng. Do đó, bạn nên chú ý thay đổi tư thế ngủ để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

2. Lựa chọn đồ lót không phù hợp ảnh hưởng đến vòng 1

Việc chọn đúng loại áo lót tốt để bảo vệ bầu ngực là điều rất quan trọng. Đối với những cô nàng thích “thả rông”, họ thường cảm thấy ái ngại khi mặc áo lót. Thế nhưng, nếu không mặc áo lót phù hợp thì vòng 1 của bạn sẽ dần bị chảy xệ.  Từ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể.

vong 1

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn mua được áo lót có chất liệu vải thoáng. Đặc biệt không nên chọn loại áo quá chật. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến máu ở ngực lưu thông kém. Thậm chí đẫn dến làm ngực chậm phát triển, dễ sinh ra các bệnh về vú.

3. Vòng 1 bị ảnh hưởng do ngồi sai tư thế

Tư thế ngồi không đúng cách cũng có thể gây ảnh hưởng đến đường nét cơ thể. Do đó, bạn cần chú ý không ngồi gù lưng vì đây chính là tư thế chèn ép quá trình tuần hoàn máu và hệ bạch huyết ở ngực, từ đó cũng dễ làm suy yếu các cơ ngực để nâng đỡ vú.

4. Thức khuya thường xuyên

Với sự phát triển không ngừng của Internet và công nghệ điện tử, hầu hết giới trẻ ngày nay sẽ không thể rời xa món đồ “vật bất ly thân” mang tên điện thoại di động. Điện thoại là công cụ để trò chuyện, chơi game, xem truyền hình trực tuyến… Thế nên, nhiều người sẽ không thể rời xa chiếc điện thoại trước khi đi ngủ.

vong 1

Đối với nữ giới đang trong thời kỳ dậy thì, nếu bỏ lỡ thời gian ngủ vào buổi đêm thì chức năng gan, mật và sự phát triển của vòng ngực cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, việc thức khuya quá lâu cũng dễ gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt… ở nữ giới.

Nguồn : bau.vn