5 dấu hiệu “bất ngờ” chứng tỏ bạn là một người thiên tài

Có rất ít người sở hữu các dấu hiệu của một thiên tài bởi không phải ai cũng sở hữu trí tuệ và tính cách đặc biệt khác với số đông.

Những tính cách khác thường của bạn có thể thật kỳ lạ trong mắt người khác. Thế nhưng không mấy ai biết được rằng đó chính là một trong những dấu hiệu làm nên một bộ óc thiên tài. Vì thế đừng tự ti về bản thân mình, bởi rất có thể bạn là một cá nhân xuất chúng mà bạn không hề hay biết.

5 dấu hiệu về tính cách cho thấy bạn có thể là một thiên tài

1. Bạn gặp khó khăn trong việc hòa nhập

Nếu bạn luôn cảm thấy bản thân mình không phù hợp với những điều thông thường. Điều đó cho thấy rằng rất có thể bạn là một thiên tài. Sự “lạc lõng” này có thể xuất phát từ việc bạn sở hữu trí tuệ hơn người.

2. Bạn là một người yêu thích cuộc sống về đêm

Nếu phải đi ngủ sớm, bạn là người rất khó chìm vào giấc ngủ. Nguyên nhân rõ ràng nhất giải thích cho hiện tượng này đó là do sự tiếp xúc với ánh sáng xanh từ điện thoại hay các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn đã ngưng sử dụng điện thoại vài tiếng mà vẫn rơi vào tình trạng khó ngủ, rất có thể bạn chính là một thiên tài. Nhiều chứng minh cho thấy, những người sở hữu trí thông minh vượt trội thường tuôn trào những nguồn cảm hứng sáng tạo và tập trung làm việc tốt hơn vào ban đêm. Họ cảm thấy kích thích với năng lượng và những ý tưởng đang nảy nở trong bộ não của mình vào ban đêm hơn ban ngày. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng thói quen ngủ và chỉ số thông minh có một mối liên hệ mật thiết với nhau.

3. Bạn luôn tự độc thoại một mình

Trên thực tế, người thông minh thường thích chia sẻ các ý tưởng và suy nghĩ của bản thân. Khi không có ai ở quanh để cùng chuyện trò, họ sẽ tự độc thoại với chính mình. Việc lắng nghe tiếng nói nội tâm sẽ giúp bạn có thời gian suy ngẫm sâu sắc hơn về vấn đề của mình.

4. Bạn thường trong trạng thái rối loạn lo âu

Giữa dòng đời vội vã, thật khó để tìm thấy những điều bình dị và tích cực. Có một sự thật rằng, chúng ta đã quá quen với những thứ xô bồ ha đến mức cuộc sống của ta sẽ không thể vận hành bình thường nếu thiếu nó. Thêm vào đó, công việc bận rộn, những mối quan hệ và mạng xã hội khiến thời gian chúng ta dành cho bản thân ngày càng trở nên ít ỏi. Đó chính là lý do chính khiến những người có bộ óc xuất chúng luôn tìm kiếm sự cô lập để được làm điều mình thích, theo cách mà mình mong muốn. Nếu bạn là người thích những khoảng thời gian cho riêng bản thân mình cũng như thường phải trải qua cảm xúc sợ hãi và lo âu… thì rất có thể bạn cũng là một thiên tài.

5. Sống mơ mộng là dấu hiệu của một thiên tài

dau hieu thien tai

Sự mơ mộng đại diện cho thế giới tâm hồn của những thiên tài. Nếu bạn là một người thích tìm tới nơi yên tĩnh để đào sâu suy nghĩ, mở khóa những bí mật thú vị và tìm hứng thú để sáng tạo ý tưởng thì bạn có thể là một thiên tài đấy. Ngoài ra, nếu bạn có niềm say mê với việc tìm kiếm lời giải và phân tích mọi thứ, có thể câu lạc bộ thiên tài đang chờ đón bạn.

Nguồn : bau.vn

4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ
4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ

Nhiều mẹ lựa chọn ưu tiên những sản phẩm có bổ sung thành phần sữa non cho con thay vì những loại sữa công thức thông thường. Nỗi lo lớn nhất của họ là không biết nên lựa chọn loại sữa non nào tốt nhất và phù hợp với trẻ. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng mẹ cần biết khi chọn và sử dụng sữa non cho trẻ.