5 kiểu đồ bơi thu hút mọi ánh nhìn hot nhất mùa hè 2021

Mùa hè sắp đến là dịp để bạn thỏa sức khoe những bộ đồ bơi cuốn hút và thời thượng trên bãi biển. Bạn hãy chuẩn bị để có những chuyến du lịch biển thật thú vị trong mùa hè này nhé!

Sau đay là 5 kiểu đồ bơi đồ bơi hè hấp dẫn nhất chờ đón bạn trong mùa hè 2021 này.

Đồ bơi một mảnh hight-cut

Những bộ đồ bơi một mảnh với dáng hight-cut sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nàng năng động, cá tính. Với những đường cắt cao nóng bỏng, dáng áo tắm này sẽ giúp người mặc khoe đôi chân dài cùng 3 vòng gợi cảm.

5 kiểu đồ bơi hấp dẫn nhất chờ đón bạn trong mùa hè 2021 hình 1

Thiết kế đồ bơi cut-out

Đồ bơi thiết kế cut-out là món đồ mà các nàng phải có trong hè này. Với khả năng đánh lừa thị giác, chi tiết cut-out tại phần eo sẽ tạo cảm giác thon gọn cho người mặc và khéo khoe ưu điểm hình thể.

5 kiểu đồ bơi hấp dẫn nhất chờ đón bạn trong mùa hè 2021 hình 2

Bạn có thể lựa chọn áo tắm cut-out một mảnh hoặc bikini tuy vào sở thích. Màu sắc trắng và đen sẽ giúp tăng khả năng đánh lừa thị giác.

Bikini cut-out

Bikini gọng cúp ngực

Những bộ bikini với phần áo có gọng cúp ngực soán ngôi trong danh sách đồ bơi hè 2021. Chi tiết cúp ngực sẽ làm tôn lên vòng 1 tròn đầy của phái đẹp.

Bikini gọng cúp ngực

Bạn nên chọn những bộ đồ bơi hai mảnh cúp ngực với màu sắc trung tính hoặc thêm chút họa tiết nhiệt đới.

Bikini gọng cúp ngực họa tiết

Quần bơi cạp cao

Với những cô nàng có thân hình mũm mĩm nhưng lại muôn diện bikini hai mảnh quyến rũ thì kiểu bikini với dáng quần cạp cao sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Khuyết điểm “vòng eo bánh mì” sẽ được giấu kín trong chiếc quần bơi có phần lưng cao co giãn. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp đôi chân của bạn trông dài hơn đấy.

Quần bơi cạp cao

Áo bơi có tay

Phần bắp tay không được thon gọn cũng là nỗi lo của không ít chị em khi diện đồ bơi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu đồ bơi với phàn áo có tay.

Áo bơi có tay dài

Áo bơi có phần tay dài mang cảm hứng từ những người cứu hộ bãi biển dành cho các cô nàng thích sự truyền thống.

Áo bơi tay phồng

Còn nếu bạn thích sự hiện đại, hãy chọn những mẫu thiết kế có phần tay áo phồng xinh xắn.

Nguồn : bau.vn