5 nhân vật được yêu thích nhất trong phim hoạt hình của Pixar

Dory, Woody, Wall-E cùng những bộ phim hoạt hình đặc sắc của Pixar đã trở thành một phần không thể nào quên trong lòng nhiều khán giả.

Xưởng hoạt hình Pixar là nơi gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Mỗi bộ phim mà Pixar đem lại không chỉ đơn thuần là một câu chuyện ý nghĩa mà còn đem tới những trải nghiệm thị giác mãn nhãn dành cho khán giả. Những nhân vật hoạt hình mà nhà sản xuất đem lại đều mang tính biểu tượng, chúng đều mang nét cá tính riêng và truyền tải những thông điệp khiến công chúng phải ghi nhớ. Hãy cùng Bau.vn trở về tuổi thơ một lần nữa cùng một số tên nhân vật trong phim hoạt hình đáng yêu của nhà Pixar nhé!

5 nhân vật được yêu thích nhất trong phim hoạt hình của Pixar

1. Finding Nemo (Truy tìm Nemo) – Dory

Chắc hẳn bạn còn nhớ cô nàng cá xanh đãng trí trong bộ phim Truy tìm Nemo phải không nào? Được ra mắt vào năm 2003 với nhân vật thứ chính, cô bạn Dory là một người bạn đồng hành cùng với cá bố Nemo trên hành trình vượt đại dương để tìm con. Nhân vật Dory được khán giả yêu thích nhờ vào sự lạc quan và tinh thần nhiệt tình giúp đỡ người khác. Khán giả cũng không ít lần phải bật cười với chứng mất trí nhớ ngắn hạn của cô nàng cá xanh, chi tiết này cũng khiến bộ phim trở nên sinh động, hài hước hơn.

2. Toy Story (Câu chuyện Đồ chơi) – Woody

Câu chuyện Đồ chơi là bộ phim nổi tiếng do nhà sản xuất phim hoạt hình Pixar cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995. Sự thành công quá lớn của Câu chuyện Đồ chơi đã cho nhân vật Woody trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Woody – một chàng trai cao bồi gỗ với nhiều câu chuyện và tình tiết khác nhau. Nhờ vào bản tính mạnh mẽ, sự quyết tâm, đam mê, tận tụy vì đồng đội nên Woody đã chiếm được tình cảm lớn của khán giả. Cậu bạn còn rất trung thành với cậu chủ tên Andy.

3. Monster Inc (Công ty Quái vật) – Mike Wazowski

Nếu bạn là một fan trung thành của hãng phim hoạt hình Pixar thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hình ảnh Quái vật một mắt màu xanh nõn chuối được giới thiệu với khán giả thông qua bộ phim Công ty Quái vật vào năm 2001. Mike Wazowski là nhân vật chính, anh chàng quái vật một mắt này là người bạn đồng hành tuyệt với của quái vật Sully.

phim hoat hinh Pixar

Nhân vật này được khán giả ưu ái và giành nhiều sự yêu mến, cảm tình nhờ tình cách vui vẻ, thích đùa giỡn và còn rất đào hoa. Mặc dù là một quái vật chuyên đi hù dạo để thu thập “tiếng hét” trẻ con, thế nhưng những hành động sau cánh cửa của Mike đã giúp anh chàng trở thành một nhân vật tầm cỡ trong Công ty và trong lòng khán giả.

4. Phim hoạt hình Wall-E do hãng Pixar sản xuất

phim hoat hinh Pixar

Pixar đã tạo ra một nhân vật chính không biết nói chuyện trong phim hoạt hình, dù biết đây là rủi ro lớn nhưng Pixar vẫn thực hiện và dã thành công rực rỡ với nhân vật Wall-E. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Wall-E, một chú robot cũ kỹ được bỏ Trái đất. Wall-E tồn tại với nhiệm vụ thu gom và đóng gói rác thải thành những hình khối.

phim hoat hinh Pixar

Pixar xây dựng nhân vật này có hơi hướng cô độc, chỉ biết lặp đi lặp lại những hoạt động thu gom rác thải. Lâu dần, Wall-E đã có thêm những người bạn không lời mới. Không những vậy, chú robot đã dần biết rung động và yêu thương với robot hiện đại tên Eve được đưa đến Trái đất để thăm dò sự sống.

5. Cars (Vương quốc xe hơi) – Lightning McQueen

phim hoat hinh Pixar

Một nhân vật “nhân hóa” thành công khác của hãng phim hoạt hình Pixar đó chính là hình tượng chiếc xe đua màu đỏ. Nhân vật chiếc xe đua đỏ đã chinh phục khán giả bằng qua trình thay đổi ngoạn mục để trở thành nhà vô địch thế giới. Xuất thân là một chàng trai xe đua trẻ tuổi, anh có phần hơi ích kỷ, ngạo mạn… Thế nhưng qua chuỗi trải nghiệm đường đua đã khiến McQueen thay đổi. Đường đua đã dạy cho McQueen nhiều bài học đắt giá để cái kết cuối cùng là trở thành một người thủ lĩnh đường đua đầy dũng cảm, khao khát trở thành người vô địch.

Nguồn : bau.vn