5 trải nghiệm phụ nữ nên thử một lần trong đời tránh tiếc nuối

Phụ nữ hãy tôn vinh bản thân và hưởng thụ bằng các trải nghiệm nên thử 1 lần trong đời dưới đây. Hãy đọc bài viết của Bau.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Phụ nữ có thể du lịch một mình, phượt bằng xe máy, bay khinh khí cầu và đừng quên có những chuyến đi với nhóm bạn gái thân để cho mình những trải nghiệm nên thử bạn nhé!

1. Nếu có thể du lịch nước ngoài một mình

Du lịch một mình là một trong những cách rất tốt để hiểu hơn về bản thân và thế giới xung quanh. Việc lập ngân sách, lên kế hoạch cho cuộc hành trình đối với nhiều người sẽ quá sức nhưng đổi lại bạn sẽ có toàn bộ trải nghiệm trước và sau chuyến đi đều đáng nhớ.

trai nghiem nen thu

Du lịch nước ngoài một mình giúp bạn tận mắt chứng kiến các kỳ quan thế giới, khám phá nền văn hóa mới, trải nghiệm ẩm thực… theo cách riêng. Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi thứ xung quanh và hiểu sâu sắc hơn về bản thân mình. Hơn nữa, du lịch một mình, đặc biệt là nước ngoài giúp bạn cải thiện sự tự tin.

2. Glamping với nhóm bạn gái thân là trải nghiệm nên thử

Glamping là hình thức ngủ lều trại nhưng tiện nghi không kém các resort, phù hợp để trải nghiệm cùng nhóm bạn thân. Hãy quây quần bên trong chiếc lều ấm cúng mà không thiếu tiện nghi, cùng bạn mình uống một ly bia hay rượu vang và tận hưởng những tràng cười không ngớt. Hơn nữa, trải nghiệm glamping thường kết hợp với ngắm sao hoặc bình minh, thiền định vào sáng sớm để cùng nhau trở nên khoẻ mạnh.

trai nghiem nen thu

3. Phượt xe máy cùng nhóm bạn

Đi xe máy du lịch một mình có thể nguy hiểm, song đi cùng nhóm bạn sẽ yên tâm hơn. Với một nhóm từ 6 người trở lên, những người phụ nữ sẽ làm chủ con đường, cùng nhau giải quyết những khó khăn dọc đường và bảo vệ nhau. Cùng là phụ nữ, các bạn cũng sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn, biết được bản thân cần gì và cần dừng lại những đâu ở dọc đường.

4. Trải nghiệm nên thử- Đi khinh khí cầu

Đi khinh khí cầu là một trong những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất mà phụ nữ có thể tham gia. Bạn sẽ cảm giác như mình đang ở trên vạn vật. Khung cảnh choáng ngợp khi những khinh khí cầu khác cũng đang bay cùng bạn. Ngắm hoàng hôn từ độ cao này đem lại những giây phút tĩnh lặng, bình yên quý giá trong cuộc đời.

trai nghiem nen thu

5. Du lịch phiêu lưu

Những trải nghiệm mạo hiểm giúp bạn khám phá bản thân theo cách không ngờ. Đi bộ xuyên rừng, lặn ngắm biển… giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên, giải phóng bản thân khỏi những ồn ào thành thị. Ai cũng là nhân vật chính trong hành trình của mình nên việc chọn những trải nghiệm có tính chất phiêu lưu giúp bạn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng hơn. Bạn có thể bắt đầu với những trải nghiệm đơn giản như đi bộ ngắn, sau đó chuyển thành đi bộ dài và leo núi. Trên đường đi, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn đồng hành, kết nối với mọi người để cùng nhau vượt qua những thử thách trong hành trình, ngắm những gương mặt mệt mỏi nhưng vui vẻ.

Nguồn : bau.vn