5 tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh, eo phẳng lỳ như thuở còn son rỗi

Lấy lại vóc dáng sau sinh là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ sau sự hy sinh lớn lao với thiên chức làm mẹ này. Nắm ngay những tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh này sẽ giúp các mẹ tự tin vào cơ thể mình hơn.

Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng, người phụ nữ đồng thời cũng có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Trong đó vòng bụng nhiều mỡ mãi không giảm được là nỗi lo lắng, sợ hãi của các bà mẹ. Bởi vì họ đã mất đi vòng eo thon gọn, phẳng lỳ thuở còn son rỗi. Sự hy sinh này là vô cùng thiêng liêng nhưng lấy lại được một vóc dáng đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Dưới đây là 5 tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh cực hiệu quả mà các mẹ cần lưu ngay!

5 tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh

1. Kiểm soát lượng thức ăn của bạn

Đầu tiên, hãy bắt đầu với việc kiểm soát lượng thức ăn. Nhưng lưu ý, việc này phải đi kèm với ăn đủ 5 nhóm thực phẩm và tránh các thực phẩm chứa nhiều đường hoặc thực phẩm lên men. Việc nhịn ăn để giảm mỡ là điều nghiêm cấm, đặc biệt là các bà mẹ đang trong thời kỳ cho con bú.

giam mo bung sau sinh

2. Uống đủ nước

Phải tập trung uống nhiều nước. Vì nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Đây là điều quan trọng các mẹ sau sinh cần hết sức lưu ý. Việc uống đủ nước để đáp ứng nhu cầu của cơ thể nó cũng giúp cơ thể tiết sữa tốt hơn. Khi trẻ bú sữa mẹ, dẫn đến việc cơ thể mẹ được bị đốt cháy nhiều mỡ dư thừa hơn. Điều đó dẫn đến vòng bụng của mẹ cũng được thu nhỏ lại.

giam mo bung sau sinh

3. Tập thể dục buổi sáng-Giảm mỡ bụng sau sinh

Tập thể dục vẫn là một phần quan trọng để giảm vòng bụng sau sinh. Tuy nhiên, nên tập thể dục vào buổi sáng. Các chuyên gia khuyến cáo các mẹ chỉ nên vận động nhẹ sau khi vết mổ đã lành. Các mẹ cũng có thể tập thể dục bằng cách đi bộ hoặc đạp xe. Cố gắng tập thể dục từ 30 – 45 phút sẽ giúp bụng sẽ săn chắc hơn.

giam mo bung sau sinh

4. Sử dụng đai nịt bụng

Sử dụng quần hoặc đai nịt bụng giúp vòng eo nhanh trở về cũ hơn và không bị chảy xệ.

5. Điều chỉnh tư thế đứng và đi lại hợp lý

Khi mẹ mang thai, trọng lượng dồn xuống bụng là rất lớn. Điều này khiến nhiều mẹ phải “đi hai hàng”. Sau khi sinh việc đi đứng phải được điều chỉnh cho phù hợp. Nó cũng góp phần giúp mẹ trở lại vòng eo thon như xưa.

Trên đây là các tuyệt chiêu có vẻ rất quen thuộc nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho quá trình lấy lại vòng eo thon gọn của các mẹ. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn!

Nguồn : bau.vn