5 ứng dụng cho bà bầu vừa miễn phí vừa dễ sử dụng

Phụ nữ mang thai có rất nhiều thay đổi về thể chất lẫn cảm xúc. Đặc biệt là khi lần đầu mang thai, bạn sẽ có hàng ngàn thắc mắc về thai nhi và cách chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ.

Cùng bau.vn tìm hiểu những ứng dụng theo dõi thai kỳ bổ ích cho bà bầu vừa miễn phí lại dễ sử dụng trong bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng cho bà bầu Ovia Pregnancy Trackerung dung cho ba bau

Ovia Pregnancy Tracer là một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng đánh giá cao vì có nhiều tính năng hữu ích. Trước hết, bà bầu sẽ cần cung cấp những thông tin bao gồm tên, giới tính em bé và ngày dự sinh để thiết lập tiến trình mang thai của riêng mình trên app.

Tiếp đến, Ovia sẽ hỗ trợ mẹ theo dõi sự phát triển của em bé theo từng tuần với những hình ảnh minh họa. Mẹ cũng có thể zoom to hơn để thấy rõ bàn tay, bàn chân của con trông như thế nào qua từng giai đoạn. Một điều đặc biệt chính là ứng dụng này so sánh kích thước trọng lượng của thai nhi với một loại trái cây hay động vật nhỏ có kích cỡ tương ứng. Nó sẽ giúp cho những bà mẹ đang mang thai dễ hình dung bé cưng nhà mình đang lớn như thế nào bên trong tử cung.

Bên cạnh đó, ứng dụng Ovia này còn có thể giúp các mẹ tìm tên hay cho bé, lọc tên theo giới tính, đếm ngược đến ngày dự sinh, theo dõi kiểm tra tình trạng sức khỏe bao gồm cân nặng, triệu chứng, giấc ngủ, huyết áp, dinh dưỡng… Ovia cũng sẽ cung cấp các bài viết hữu ích về mang thai mỗi ngày đồng thời giúp bạn kết nối tương tác với những mẹ bầu khác đang sử dụng app.

Pregnancy+ung dung cho ba bau

Đây là một ứng dụng cho phụ nữ mang thai rất nổi tiếng với hơn 40 triệu người dùng. Nó không chỉ phù hợp với bà bầu mà còn thích hợp với các ông bố hoặc người thân của mẹ bầu để có thể cùng nhau theo dõi thai kỳ.

Ứng dụng này giúp bà bầu cập nhật mọi thông tin về thai kỳ mỗi ngày bao gồm ảnh 3D của em bé trong tử cung, kích thước và mọi chuyển động của bé. Bên cạnh đó Pregnancy+ còn mang đến nhiều tiện ích có thể kể đến như gợi ý danh sách những món đồ mẹ sẽ cần trong thai kỳ và sau khi sinh, cung cấp bài viết về mang thai mỗi ngày, công cụ theo dõi số lần cử động thai, công cụ đo số lần co thắt tử cung…

Ứng dụng cho bà bầu Sprout Pregnancyung dung cho ba bau

Sprout Pregnancy sử dụng công nghệ 3D giúp mẹ bầu có thể quan sát những khoảnh khắc cử động đầy chân thật của em bé trong tử cung. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ảnh hoặc viết lại hành trình mang thai với những kỷ niệm đáng nhớ. Bởi vậy, mẹ có thể sử dụng nó như một cuốn nhật ký mang thai điện tử. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tính năng khác có thể kể đến như theo dõi sự phát triển của bé và sự thay đổi của cơ thể bà bầu, đọc tin tức mỗi ngày, cá nhân hóa kế hoạch mang thai, theo dõi cân nặng của mẹ hay theo dõi nhịp tim của con,…

Baby Bumpung dung cho ba bau

Ứng dụng Baby Bump sẽ thường xuyên cập nhật tình hình phát triển của thai nhi, đặc biệt là về kích thước của em bé. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hướng dẫn phụ nữ mang thai nên làm gì qua mỗi tuần thai hoặc mỗi tam cá nguyệt. Có thể nói, Baby Bump rất hữu ích và dễ dàng sử dụng, phù hợp với  cả các mẹ mang thai lần đầu cũng như lần thứ 2 trở lên. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp các bà bầu theo dõi thai kỳ.

Ứng dụng cho bà bầu Hello Bellyung dung cho ba bau

Hello Belly là một ứng dụng dành cho phụ nữ mang thai vừa hữu ích lại mang tính giải trí cao. Dưới đây là một số điểm cộng của ứng dụng này:

  • Trong ứng dụng này có hàng trăm lời khuyên chăm sóc mẹ và bé đến từ các bác sĩ chuyên khoa sản.
  • Công nghệ thực tế ảo (VR) và 3D  được ứng dụng giúp mẹ bầu nhìn được hình ảnh về sự phát triển của bé yêu trong bụng qua từng tuần thai.
  • Hello Belly gợi ý nhiều các bài thiền, bài tập yoga nhằm hỗ trợ mẹ bầu trải qua thai kỳ suôn sẻ, dễ dàng và khỏe mạnh hơn.
  • Giao diện ứng dụng đáng yêu kết hợp với hình ảnh minh họa vui nhộn cũng là một điểm cộng của Hello Belly.

Nguồn : bau.vn