7 loại thực phẩm làm hại “chuyện ấy” mà bạn không biết

Một số loại thực phẩm làm hại chuyện ấy như gây chướng bụng, khó chịu, đầy hơi, mệt mỏi,... mà bạn cần lưu ý trước mỗi cuộc "yêu".

Dưới đây là tổng hợp 7 loại thực phẩm làm hại “chuyện ấy” mà Bầu tổng hợp được.

Sản phẩm từ sữa

Theo giáo sư Tami Meraglia, tác giả của cuốn ‘The Hormone Secret’ (Bí mật của hoóc-môn): ‘Sữa chứa nhiều protein có thể khiến bạn khó tiêu hóa đầy bụng chuột rút ì ạch trong bụng…’. Đây cũng chính là nguyên nhân cản trở chuyện ‘giao ban’ diễn ra thoải mái.

Bạc hà

Đừng nghĩ rằng bạc hà giúp thơm miệng sẽ làm cho bạn tự tin hơn. Thực tế, ‘bạc hà lại là một chất chống kích thích tình dục. Các tinh dầu bạc hà trong bạc hà có thể làm giảm các mức testosterone nam’, Shemek cho biết.

Nước ngọt

“Đồ uống có ga như soda là nguyên nhân khiến bụng phình to, khó chịu do nó bổ sung cacbonat” – Tiến sĩ Lori Shemek, tác giả của cuốn “How to Fight FATflammation!” cho biết.

Bột mì trắng

Các sản phẩm từ bột mì trắng như bánh mì mì ống… cũng không được khuyến khích tiêu thụ trước khi ‘quan hệ vợ chồng’ vì ‘loại bột này thường làm tăng lượng đường trong máu, sau đó giảm xuống nhanh khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chậm chạp’, Shemek nói.

Thịt đỏ

“Mệt mỏi là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến ham muốn tình dục. Các loại thực phẩm có nhiều chất béo bão hòa và cholesterol như thịt đỏ có thể gây cản trở trong việc tiêu hóa sụt giảm năng lượng và cản trở lưu thông khiến bạn mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện phòng the” – Giáo sư Meraglia chia sẻ.

Các loại rau họ cải

“Các loại rau như bông cải xanh và rau bina làm giảm khả năng hấp thụ kẽm của cơ thể và chướng bụng do chúng sản xuất nhiều khí methane. Những yếu tố này chắc chắn sẽ khiến bạn không thoải mái khi ‘lên giường'” – Shemek nói.

Rượu

” Uống rượu có thể làm bạn mất nước trong cơ thể và uể oải, mất tập trung. Rượu cũng có thể làm giảm độ nhạy cảm cũng như ức chế thần kinh khiến bạn có thể có những quyết định không đúng đắn’ – Giáo sư Meraglia chia sẻ. Do đó, nói không phải là thực phẩm được khuyến khích ăn trước khi quan hệ”

Trên đây là 7 loại thực phẩm làm hại “chuyện ấy” cần lưu ý, chúc bạn có những phút giây thăng hoa bên người thân thương.

 

 

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Độ pH vùng kín bao nhiêu là bình thường? Làm cách nào để cân bằng?

Độ pH âm đạo bình thường có ý nghĩa hết sức quan trọng cho sức khỏe của hệ sinh sản nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung. Nó là hàng rào bảo vệ này ngăn vi khuẩn không lành mạnh và nấm men trong cơ thể sinh sôi quá nhanh và gây nhiễm trùng. Cũng như các nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ bị viêm phổi

Viêm phổi là một loại bệnh nhiễm trùng khoang phổi do virus, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây nên. Viêm phổi ở trẻ em rất thường xảy ra và có những dấu hiệu tương tự như cảm lạnh nên thường bị nhầm lẫn. Vậy trẻ viêm phổi nên có một chế độ dinh dưỡng như thế nào?