80+ STT kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa dành tặng những cặp đôi ngọt ngào

Dưới đây là những STT kỉ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo dành tặng cho nửa kia của mình.

Ngày kỉ niệm cưới đã đến cận kề, bạn vẫn chưa nghĩ ra những câu nói ngọt ngào dành tặng nửa kia? Những gợi ý về STT kỉ niệm ngày cưới trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình.

Stt kỉ niệm ngày cưới dành cho vợ

1.  Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

2. Thần may mắn đã cho anh gặp em. Cho chúng ta trở thành vợ chồng. Cùng nhau vun đắp những kỉ niệm thật đẹp qua năm tháng. Anh sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm tuyệt vời đó. Chúc vợ yêu có một kỉ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc.

3. Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!

stt ki niem ngay cuoi

4. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

5. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.

6. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.

Stt kỷ niệm ngày cưới dành tặng cho người đàn ông

1. Anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm thay đổi cuộc đời em. Và em không bao giờ hối hận vì điều đó. Và em biết rằng đó là lần cuối cùng em thay đổi. Từ nay về sau em sẽ không bao giờ thay đổi nữa. Vì em yêu anh. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới anh nhé.

stt ki niem ngay cuoi

2. Cuộc sống mà thiếu đi tình yêu thì cũng như một cuốn sách mà không có chữ. Và có lẽ cuộc sống đã tặng anh cho em, để chúng ta ghép thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

3. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

4. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

5. Tuy rằng anh không hay nói những lời hoa mỹ, không hay nịnh nọt vợ. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm em, lo lắng cho em trong âm thầm. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc kỉ niệm ngày cưới của chúng ta sẽ thật hạnh phúc.

6. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Stt kỷ niệm ngày cưới cho gia đình

1. Lúc mới yêu nhau anh đã hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cho đến khi thành vợ thành chồng nhà đã có nhưng những đứa trẻ thì anh vẫn mơ. Vì vậy hãy ở bên anh thật lâu thật lâu nữa vì anh muốn “đối tác” của mình sẽ chỉ mãi là em.

2. Cuộc sống này mà không có tình yêu chẳng khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Và cuộc đời em mà không có anh thì sẽ chẳng bao giờ là một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng kỷ niệm ngày đặc biệt của hai ta.

stt ki niem ngay cuoi

3. Cùng em viết nên câu chuyện tình yêu không bao giờ kết thúc anh nhé. Cảm ơn anh đã đến và luôn chăm sóc cho gia đình nhỏ này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của hai chúng ta.

4. Chắc kiếp trước anh đã cứu cả thế giới nên giờ mới có phước phận để lấy được em. Cảm ơn em – người phụ nữ tuyệt vời đã đến bên đời và sát cánh cùng anh.

5. Trước đây đã có rất nhiều điều khiến anh phải hối hận, thế nhưng có một điều anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Một điều mà dù cho có được quay trở lại đi nữa thì anh vẫn muốn được làm như vậy đó là yêu em và cưới em làm vợ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới chúng mình em nhé!

6. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh là gặp được em, yêu em và lấy em làm vợ. Cảm ơn em vì đã bước đến bên đời anh.Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh là gặp được em, yêu em và lấy em làm vợ. Cảm ơn em vì đã bước đến bên đời anh.

Những Stt ngắn kỷ niệm ngày cưới cho cặp đôi

1. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.

2. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

3. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

4. Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.

5. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

6. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

Stt hài hước dành cho kỉ niệm ngày cưới

1. Đem kí ức cất vào trong tủ
Cái gì cũ cứ để nó tự phai…

2. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

3. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

4. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

5. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

6. Nếu như em sai thì anh không bao giờ đúng. Những ông chồng sẽ mãi mãi phải phục tùng vợ. Đó là nguyên lý sau ngày cưới được đặt ra.

Những câu nói bằng tiếng Anh hay dành cho cặp vợ chồng

1. It’s been a tough year, but our love is tougher. Thanks for staying so strong through it all. Here’s to us…and to a brighter year ahead. (Đó là một năm khó khăn, nhưng tình yêu của chúng tôi còn khó khăn hơn. Cảm ơn vì đã mạnh mẽ vượt qua tất cả. Đây là cho chúng tôi … và cho một năm tươi sáng hơn phía trước.)

2. Life wouldn’t be so wonderful If you weren’t there to hold me up every time I fall. I feel very happy to be with you every moment. Happy anniversary! (Cuộc sống sẽ không tuyệt vời như vậy nếu không có anh ở bên để nâng đỡ em mỗi khi em ngã. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên bạn mọi khoảnh khắc. Chúc mừng kỷ niệm!)

3. Thank God, because on this day he has sent me someone special like you to my life who likes quarrel over me. Happy Wedding Anniversary. (Cảm ơn Chúa, vì vào ngày này, anh ấy đã gửi cho tôi một người đặc biệt như bạn đến cuộc đời tôi, người thích cãi vã vì tôi. Happy Wedding Anniversary)

4. On this very special day, I want you to know that you are everything that I have always wanted. Thanks for being with me all these times. I love you a lot! (Vào ngày đặc biệt này, tôi muốn bạn biết rằng bạn là tất cả những gì tôi luôn mong muốn. Cảm ơn vì đã ở bên tôi trong suốt thời gian qua. Tôi yêu bạn rất nhiều!)

Trên đây là một số Stt kỉ niệm ngày cưới bạn có thể tham khảo. Đây là một dịp đặc biệt đối với các cặp vợ chồng. Hãy nhớ về những kỉ niệm và luôn yêu thương gia đình nhỏ của mình bạn nhé!

Nguồn : bau.vn