Tham khảo loạt món ăn làm bằng nồi chiên không dầu được 8X ở TP. Hồ Chí Minh chia sẻ

Những món ăn làm từ nồi chiên không dầu được chị Thanh Thoa chia sẻ rất hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm gợi ý cho bữa ăn của gia đình mình nhé.

Nồi chiên không dầu hiện nay chính là một trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ bởi vì có thể chế biến đa dạng các món ăn, giúp tích kiệm thời gian và công sức nấu ăn đồng thời ít  béo do nồi chiên có thể làm chín thực phẩm mà không cần đến dầu ăn.

Mới đây, chị Thanh Thoa  sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã chia sẻ loạt công thức các món ăn được chế biến từ nồi chiên không dầu. Được biết chị Thanh Thoa hiện đang làm chuyên viên nhân sự cho 1 công ty tại TP.HCM.

noi chien khong dau

Chị Thanh Thoa có sở thích du lịch, đọc sách và đặc biệt là đam mê nấu nướng, niềm vui mỗi ngày sau khi tan làm là sáng tạo những món ăn trong căn bếp nhỏ.

Chị Thanh Thoa chia sẻ: “Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi, rất dễ sử dụng và hạn chế được lượng dầu mỡ khi nấu nên những chiếc nồi chiên thường được các chị em nội trợ lựa chọn để chế biến nhiều món ngon hấp dẫn cho cả gia đình. Dưới đây là một số món từ nồi chiên không dầu. Nồi mình đang dùng là của lock&lock. Mỗi nồi chiên có công suất khác nhau nên mọi người khi làm điều chỉnh lại nhiệt theo nồi chiên của nhà mình nhé”.

Tổng hợp một số món ngon từ nồi chiên không dầu

1. Món bánh chuối nướng

noi chien khong dau

2.Tôm nướng phô mai bơ tỏi

noi chien khong dau
3. Bánh Tart trứng phô mai 
noi chien khong dau

4. Cơm chiên thập cẩm

noi chien khong dau

5. Bánh mì bơ sữa

6. Pizza hải sản

7. Sườn non nướng 

8. Bánh chuối yến mạch

9. Thịt xiên nướng
noi chien khong dau

10. Pizza mini bánh mì

noi chien khong dau

11. Bánh trung thu ngàn lớp

Như vậy, trên đây là 11 món ăn ngon làm bằng nồi chiên được chị Thanh Thoa chia sẻ. Các bạn hãy cùng trổ tài để bữa ăn gia đình thêm phong phú và ngon miệng hơn.

Nguồn : bau.vn

  • Thời tiết se lạnh xắn tay vào bếp làm món ốc xào cay siêu ngon

    Thời tiết se lạnh xắn tay vào bếp làm món ốc xào cay siêu ngon

    Ốc xào cay là món ăn yêu thích của nhiều người, cách xào ốc cũng không phải quá khó, bạn hoàn toàn làm được ngon món ăn này tại nhà mình đấy.
  • Top 3 món ăn từ nồi chiên không dầu chế biến cực nhanh cho những ngày bận rộn

    Top 3 món ăn từ nồi chiên không dầu chế biến cực nhanh cho những ngày bận rộn

    Nếu bạn đang tìm một món với tiêu chí nhanh-gọn- đơn giản cho ngày bận rộn, thì Bau.vn giới thiệu tới bạn các món ăn từ nồi chiên không dầu đáp ứng được các yêu cầu đó.
  • Ốc chay xào sả ớt cho ngày rằm

    Ốc chay xào sả ớt cho ngày rằm

    Ốc chay được làm từ nấm bào ngư và nấm mèo dai dai, sần sật được áo một lớp sả ớt thơm nồng cay cay lạ miệng và bắt cơm, phù hợp bữa cơm ngày rằm.                                                           Ốc chay xào sả ớt cho ngày rằm Nguyên liệu: – Nấm bào ngư: 200gr – Nấm mèo khô: 50gr – Sả, ớt mỗi thứ một ít – Gia vị: Bột ngọt, tiêu, xì dầu, dầu hào, hạt nêm chay Cách làm: Bước 1: – Nấm bào ngư xé thành miếng vừa ăn cỡ hai ngón tay, rửa sạch, vớt ra để ráo nước – Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở, rửa sạch cắt miếng dài cỡ lóng tay – Sả bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, ớt bỏ hạt, băm nhỏ Bước 2: – Trải từng cọng nấm bào ngư ra, cho nấm mèo vào giữa phần lá và cuộn chặt lại, dùng que xiên để cố định và xiên các miếng nấm lại với nhau. Làm lần lượt cho đến hết. […]
  • Cách làm bánh bao sữa ăn sáng thơm ngon, béo ngậy, ăn là mê tít

    Cách làm bánh bao sữa ăn sáng thơm ngon, béo ngậy, ăn là mê tít

    Đã quá ngán với mì gói và bánh mì, bạn hãy thử làm bánh bao sữa tại nhà để ăn sáng. Cách làm đơn giản nhưng hương vị vô cùng thơm ngon, sao không thử 1 lần?
  • Đừng làm thịt luộc, làm theo 2 cách chế biến thịt heo này vừa lạ miệng vừa không ngán

    Đừng làm thịt luộc, làm theo 2 cách chế biến thịt heo này vừa lạ miệng vừa không ngán

    Thịt heo là thực phẩm gần như phải có trong gia đình. Ngoài các món như luộc, rang, kho, bạn đã biết chế biến thịt heo theo 2 cách này chưa?
  • Cách làm bò sốt vang mềm ngon chuẩn vị

    Cách làm bò sốt vang mềm ngon chuẩn vị

    Bò sốt vang là món ăn có nguồn gốc từ nền ẩm thực Pháp, nhưng đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn này hấp dẫn bởi hương vị đậm đà, thịt bò mềm mịn, thơm phức, hòa quyện cùng nước sốt vang đỏ đặc trưng. Bò sốt vang thường được dùng kèm với bánh mỳ hoặc cơm, là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình ấm áp.