Á hậu Huyền My khỏe bộ ảnh với phong cách giản dị và nhẹ nhàng

Bước vào tuổi 26, á hậu Huyền My quyết định theo đuổi hình ảnh chững chạc thay vì phong cách gợi cảm, quyến rũ như trước đây.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Huyền My lựa chọn trang phục kín đáo và đơn sắc để thể hiện sự giản dị, chững chạc. Ý tưởng thay đổi phong cách được Huyền My ấp ủ từ năm ngoái, sau khi trải qua sinh nhật tuổi 26.

Huyền My thấy bản thân ngày càng trưởng thành và chín chắn. Nếu như trước đây cô thường quyết định mọi việc vội vàng, cảm tính và phải nhờ đến sự tư vấn của những người xung quanh thì bây giờ có thể tự tin đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.

Nhiều bạn bè yêu thích phong cách mới của Huyền My, đặc biệt là Mai Phương Thúy. Hoa hậu Việt Nam 2006 còn ví Huyền My như Định Lệ Nhiệt Ba của Việt Nam. Á hậu Việt Nam 2014 cho biết năm qua, nhiều kế hoạch của cô bị hoãn hoặc hủy do dịch, nhưng bù lại cô có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.

Cô cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội, tuyên truyền về phòng chống Covid-19 cũng như ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng vì lũ lụt.

Huyền My cùng gia đình đang lên kế hoạch du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán. “Mọi năm gia đình tôi hay đi du lịch nước ngoài để đón năm mới cùng nhau, tuy nhiên năm nay cả nhà sẽ đi chơi trong nước. Mong cho dịch qua nhanh và tất cả được sống trong bình yên”, cô nói.

Ở tuổi 26, Huyền My bắt đầu quan tâm đến các thực phẩm và mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa. Cô thường xuyên uống nhiều nước, ăn rau xanh và hoa quả để dưỡng da. Cô nói: “Dù rất thích ăn kem, tôi phải kìm mình vì đồ ngọt không tốt cho da cũng như sức khỏe, vóc dáng”. Trong khoảng thời gian cách ly tại nhà, cô tự tập thể dục và ăn uống điều độ nên không bị lên cân.

Huyền My sinh năm 1995, trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2014, cô giành danh hiệu á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức tại Phú Quốc và vào top 10 chung cuộc.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng