Lương Thu Trang – Minh của “hướng dương ngược nắng” khoe con trai khôi ngô, lém lỉnh

Cậu con trai đáng yêu của Lương Thu Trang được nữ diễn viên coi là điểm tựa tinh thần vững chắc cho mình khi làm mẹ đơn thân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Thu Trang – nữ diễn viên đảm nhận vai Minh trong Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ những bức hình chụp trong ngày sinh nhật của con trai. Nhắn nhủ con, Lương Thu Trang viết: “Chúc mừng sinh nhật thanh niên của mẹ. Mỗi một năm là một thay đổi anh bạn nhỉ? Chứng kiến bạn lớn lên từng ngày, cùng bạn chia sẻ những buồn vui, hơn ai hết mẹ là người luôn biết ơn vì cho đến cùng thì chúng ta vẫn đang đồng hành và hỗ trợ nhau rất ăn ý”.

Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều bức ảnh về từng giai đoạn tuổi của con. Lương Thu Trang kết hôn từ khi còn trẻ. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô đổ vỡ sau đó không được bao lâu. Nữ diễn viên chấp nhận làm mẹ đơn thân và một mình nuôi dạy con. Nữ diễn viên từng chia sẻ nhiều lần với báo chí về những sóng gió của mình.

Cô nhận phần nhiều lỗi thuộc về mình sau khi tan vỡ. Nữ diễn viên giờ chỉ dành toàn thời gian cho công việc và con trai. Lương Thu Trang cũng từng nói sợ đi bước nữa sau ám ảnh của cuộc hôn nhân đầu. Nhắc đến con trai, nữ diễn viên nói cậu bé là một người sống tình cảm, rất yêu và quan tâm đến mẹ.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên và con trai vô cùng lém lỉnh:

luong thu trang
luong thu trang
luong thu trang
Hai mẹ con rất tình cảm
Dù còn nhỏ nhưng là cậu bé rất hiểu chuyện, thể hiện tình cảm với mẹ
Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai 
Gương mặt cậu con trai khôi ngô đáng yêu

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng