Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa tròn 9 tháng tuổi, khoe ảnh cả gia đình cực yêu

Mới đây, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe vừa cùng lưu giữ kỉ niệm khi con gái đầu lòng Minnie vừa tròn 9 tháng tuổi, cả nhà ai cũng tươi tắn, rạng ngời.

Gần đây, Mạc Văn Khoa đã hào hứng khoe hình ảnh con gái Minnie tròn 9 tháng tuổi. Cả nhà nam diễn viên mặc bộ đồ tím “tone sur tone” cực đáng yêu.

mac van khoa

Mạc Văn Khoa chia sẻ dòng trạng thái gắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa: “Mừng Con Gái Yêu 9 tháng tuổi. Chỉ mong con mạnh khoẻ và tất cả bà con cô bác được bình an !!!!!”.

mac van khoa

Thế nhưng, bà xã của anh có vẻ xúc động hơn:Nay được 9 tháng rồi nhé em bé ơi. Chỉ cần em luôn bình an, khỏe mạnh là bố mẹ đủ hạnh phúc rồi. Mẹ đã trọn vẹn ước mơ bao năm qua, giờ có em bé luôn bên cạnh, có chồng luôn thương yêu… Còn gì mãn nguyện hơn nữa”.

mac van khoa

Minnie là bé gái đầu lòng của diễn viên Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe, chào đời vào 12/2020. Minnie có tên thật là Mạch Linh Đan, từ lúc chào đời cho đến khi lớn, cô bé sở hữu nhiều nét và tính cách giống y chang ba.

Trước đó, khi công bố hình ảnh Minnie lên mạng xã hội, có khá nhiều bình luận khiếm nhã về ngoại hình của bé. Mạc Văn Khoa và bà xã đã hành động nhẹ nhàng xen lẫn quyết đoán để bảo vệ con gái trước những lời phán xét vô duyên. Đồng thời khẳng định, con gái là tài sản quý giá nhất của cả 2 ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, những lời phán xét về diện mạo hay diện mạo bé có ra sao cũng không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nam diễn viên dành cho bé. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là thiên thần trong mắt bố mẹ! Vì vậy, chúng ta hãy tôn trọng và yêu thương các bé.

Nguồn : bau.vn