Angela Phương Trinh hiếm hoi ăn mặc gợi cảm sau 2 năm ăn chay trường

Sau hơn 2 năm ở ẩn, đến bây giờ khán giả mới thấy hình ảnh Angela Phương Trinh để lộ vòng 1 căng đầy, khoe làn da trắng ngần khiến khán giả xuýt xoa.

Angela Phương Trinh lần hiếm hoi khoe vòng 1 quyến rũ

Mới đây, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh mới của mình. Khác với mọi lần, nữ diễn viên hôm nay son phấn điệu đà, còn diện trang phục táo bạo hơn so với ngày thường.

Lâu lắm rồi khán giả mới thấy Angela Phương Trinh quyến rũ đến vậy

Kèm theo đó là những dòng chia sẻ về danh vọng, tiền tài: “Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác.

Vậy đấy, chúng ta cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả. Nhưng những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cuộc đời vì vậy, mà cười hả hê thì ít, nước mắt lặn sâu chảy thành biển khổ trầm luân thì nhiều”, nữ diễn viên viết.

Sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh quán chay, Angela Phương Trinh bắt đầu quay trở lại với TVC quảng cáo

Từ ngày mở quán chay, Angela Phương Trinh lại hào hứng đi chạy bàn, cắm hoa sen cho không gian thêm bắt mắt, phục vụ mọi người tận tình. Và dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì Angela Phương Trinh vẫn cuốn hút vô cùng.

Người đẹp thay đổi hình ảnh từ quyến rũ sang nhẹ nhàng, xinh xắn, hiền lành hơn

Những trang phục nữ diễn viên chọn bây giờ cũng là những họa tiết đặc sắc, liên quan đến đạo và rất nhẹ nhàng.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng