Anh cả Subeo được mẹ Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật 11 tuổi hoành tráng

Nhân dịp sinh nhật Subeo tròn 11 tuổi, Hồ Ngọc Hà đã nhắn gửi những dòng tâm sự dành cho con trai cùng với một số hình ảnh ấm áp trong bữa tiệc cùng người thân và bạn bè

Hồ Ngọc Hà dành những lời ngọt ngào cho con trai 

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của con trai cả Subeo, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt khoảnh khắc sinh nhật của con. Nữ ca sỹ chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm Mẹ. Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé. Cứ nghĩ dịch thì thôi không bày vẽ gì nhiều, mà sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức như mọi năm nên mẹ lại làm tới, chơi lớn cùng lên ý tưởng và nhờ cô Thúy Anh trang trí nhè nhẹ làm con bất ngờ ngay tại nhà. Xin được cảm ơn mọi lời chúc đến Subeo(Henry). Cảm ơn em đã bắt những khoảnh khắc đẹp Phan Mạnh Phát. Xin chúc mọi người một ngày nhiều niềm vui“.
Có thể thấy dù bận rộn với công việc cũng như tốn nhiều thời gian chăm sóc hai thiên thần nhỏ là Lisa và Leon nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn ở bên và dành những điều ngọt ngào cho anh cả Subeo. Cậu bé càng lớn càng tỏ ra chững chạc, hiểu chuyện và tình cảm. Subeo luôn ngoan ngoãn với bố mẹ và yêu chiều các em, cực kỳ da dáng anh cả.

Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật Subeo vừa sang trọng, ấm cúng mà cũng thật nhẹ nhàng

Ho Ngoc Ha
Hình ảnh gia đình ấm áp, bố Kim Lý cũng rất thương yêu Subeo
Ho Ngoc Ha
Ho Ngoc Ha
Ho Ngoc Ha
Mẹ Hồ Ngọc Hà rất tự hào về con trai, tất cả được bộc lộ qua ánh mắt
Ho Ngoc Ha
Bữa tiệc nhỏ ấm áp
Ho Ngoc Ha
Ho Ngoc Ha
Subeo cười thật nhiều trong ngày sinh nhật của mình
Chắc hẳn Subeo rất vui và hạnh phúc 

Nguồn : bau.vn