Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc có trang mạng xã hội giả mạo con mình

Hồ Ngọc Hà đã thẳng thăn nói về việc có một số trang mạng giả mạo tài khoản của con mình với mục đích trục lợi, và mong muốn sự việc này không xảy ra nữa.

Hồ Ngọc Hà mới đây là lên tiếng về việc có trang Instagram giả mạo. Cụ thể: “Trang page này không phải của Hà tạo ra cho các con. Các con chỉ có một trang Instagram duy nhất tên @HenryLisaLeon. Hà không tạo bất kỳ facebook, fanpage hay tiktok nên mong các trang giả mạo đừng dùng các cháu câu like rồi bán lại. Xin cảm ơn“.

Ho Ngoc Ha

Có thể thấy từ khi chào đời cặp song sinh nhà Hà Hồ luôn gây được yêu mến, sự chú ý của công chúng. Hiện tại, hai bé Leon và Lisa đang là ngôi sao nhí nổi tiếng của mạng xã hội Instagram. Cụ thể, đang có 273.000 người theo dõi, các bài đăng gần nhất đều nhận được 50.000 lượt thích, video đạt view cao nhất tới 347.000 lượt xem. Chính vì độ “hot” này nên có không ít người lập ra trang mạng xã hội nhằm câu views, trục lợi khiến nữ ca sỹ bắt buộc phải lên tiếng.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Leon, Lisa đốn tim cộng đồng mạng và đáng yêu đến tan chảy:

Ho Ngoc Ha

Ho Ngoc Ha

Leon và Lisa được mẹ Hà thường xuyên cho diện đồ đôi

Ho Ngoc Ha

Có nhiều khán giả nhận xét mẹ Hồ Ngọc Hà đẻ khéo khi Lisa xinh đẹp giống mẹ, Leon lại giống bố Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà luôn thường xuyên cập nhật hình ảnh của các con, những khoảnh khắc các anh em quấn quýt, tình cảm bên nhau luôn khiến dân mạng xuýt xoa

Subeo rất thích chơi cùng các em, hiện tại cũng rất cao lớn, càng lớn càng điển trai

Anh hai Subeo thường xuyên phụ mẹ chăm hai em rất khéo, ra dáng người anh chững chạc và luôn chăm ngoan

Có thể thấy, từ khi Leon và Lisa chào đời cuộc sống của hai vợ chồng Hồ Ngọc Hà đã thay đổi khá nhiều. Ngoài công việc, Hồ Ngọc Hà rất chịu khó dành thời gian bên cạnh các con.

Hình ảnh gia đình Hà Hồ trông thật hạnh phúc, mãn nguyện 

 

Nguồn : bau.vn