Anh trai Subeo lần đầu vào thăm mẹ và em mới sinh Leon và Lisa

Đây là lần đầu tiên, anh trai Subeo vào bệnh viện thăm mẹ Hà cùng 2 em mới sinh Leon và Lisa.

Subeo háo hức ngắm nhìn hai em nằm ngoan ngoãn trong nôi. Riêng Hồ Ngọc Hà đã có thể đi lại nhẹ nhàng sau ca mổ. Cô ôm chầm con trai lớn sau nhiều ngày xa cách vì bận sinh nở.

Năm 2020 là một năm đặc biệt với Subeo khi đón ba người em. Hồi đầu tháng 8, Subeo lên chức anh trai khi Suchin – con gái của bố Cường Đôla và Đàm Thu Trang – chào đời. Đến sáng 4/11, mẹ Hà Hồ sinh đôi Lisa và Leon.

Hà Hồ

Ngoài ra, Kim Lý còn hé lộ thêm khung ảnh bế hai con đầu lòng trên tay, ông bố trẻ khoe viết: “Leon- Lisa”. Bên cạnh đó, vợ chồng anh cũng chủ động che chắn gương mặt nhóc tì vừa sinh để tránh sự chú ý quá nhiều.

Được biết, trong suốt hành trình đến phòng sinh, nam diễn viên đã luôn nắm chặt tay Hà Hồ như một cách để truyền năng lượng cho cô.

Subeo

Gương mặt tràn đầy hạnh phúc của Kim Lý bên hai đứa con

Subeo

Người hâm mộ vô cùng phấn khích với tấm ảnh mới nhất của Kim Lý

Bà Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà – cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi có thêm hai cháu ngoại. “Yêu thương đong đầy theo ngày tháng, lòng bình yên khi mỗi sớm mai lên. Cám ơn lời chúc của tất cả người thân, khán giả. Cám ơn y bác sĩ đã chăm sóc tận tình Hà và hai thiên thần nhỏ”, bà Ngọc Hương nói.

Cuối cùng thì, chuyện tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ, sau tất cả cặp đôi cũng có được một cái kết vô cùng viên mãn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng