Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị dọa tạt axit, đang cầu cứu khắp nơi

Hiện tại Chu Thanh Huyền - bạn gái hiện tại của cầu thủ Quang Hải đã lên gặp cơ quan chức năng và nhờ làm rõ vụ việc bị dọa tạt axit.

Danh tiếng đi kèm với sự nổi tiếng sẽ khiến nhiều người phải hứng chịu những rắc rối từ “trên trời rơi xuống”, thậm chí nhiều người nhận được những lời đe dọa cả danh dự và tính mạng. Mới đây, bạn gái của nam cầu thủ Quang Hải đã gặp phải tình huống như vậy.

Cụ thể, trên trang cá nhân có hơn 28 nghìn người theo dõi, cô nàng Chu Thanh Huyền đã đăng tải một dòng trạng thái khá là dài, tường thuật lại câu chuyện mà chính cô nàng đã trải qua. Như trong bài viết, cô nàng Thanh Huyền đã nhận được những dòng tin nhắn và cuộc gọi với những lời dọa dẫm như “hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền”, mạo danh cô để đi lừa đảo và đăng những bức hình nhạy cảm.

Bạn gái Quang Hải còn công khai chia sẻ những người này tự nhận mình là một bên thứ ba, được người thuê làm những việc này. Vì quá sợ hãi và lo lắng nên cô nàng Chu Thanh Huyền đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của bên cơ quan chức năng.

Nguyên văn chia sẻ của bạn gái cầu thủ Quang Hải:

“Cảnh báo! Cảnh báo!

Thời gian gần đây Huyền và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn ĐE DỌA.

Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới Huyền và gia đình trong những ngày gần đây.

Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền.

Họ đe dọa sẽ làm 1 FB giống Huyền và rip FB chính chủ sau đó đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group.

Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của Huyền.

Thời gian này Huyền và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay Huyền đã lên công an Phòng an ninh mạng và PCTP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để Huyền cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường.

Mong mọi người đọc và thông cảm nếu như sau status này có thể FB của Huyền sẽ bay màu. Hoặc có 1 quả phốt nào từ trên trời rơi xuống làm Huyền nổi như cồn chẳng hạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu thương Huyền”.

ban gai Quang Hai

ban gai Quang Hai

Trước thông tin trên, Chu Thanh Huyền đã cập nhật thêm thông tin ở trong phần bình luận về những đối tượng đã đe dọa mình rằng:

“Huyền không hề quen biết những đối tượng này, cũng không có thù hằn gì với ai. Nhưng những đối tượng này họ không có chút gì gọi là hạ nhiệt việc tấn công tới gia đình cũng như công việc và danh dự của Huyền”.

ban gai Quang Hai

Chu Huyền Thanh làm việc với cơ quan chức năng vào sáng ngày 14/12.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]